கரிவேப்பிலை சட்டினி | Curry Leaves Chutney / Curry Leaves Coconut Chutney / Karuvepillai Chutney in Tamil

எழுதியவர் Poornima Porchelvan  |  16th Mar 2016  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Curry Leaves Chutney / Curry Leaves Coconut Chutney / Karuvepillai Chutney by Poornima Porchelvan at BetterButter
கரிவேப்பிலை சட்டினிPoornima Porchelvan
  • ஆயத்த நேரம்

    10

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    5

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    3

    மக்கள்

694

0

கரிவேப்பிலை சட்டினி

கரிவேப்பிலை சட்டினி தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Curry Leaves Chutney / Curry Leaves Coconut Chutney / Karuvepillai Chutney in Tamil )

  • கரிவேப்பிலை - 1ல் இருந்து 1 மற்றும் 1/2 கப், இறுக்கமாக பேக் செய்யப்பட்டது
  • பச்சை மிளகாய் - 2 அல்லது 3
  • புளி - ஒரு சிறிய அளவு
  • சின்ன வெங்காயம் - 3ல் இருந்து 4
  • வறுத்த பொட்டுக்கடலை - 1/2 தேக்கரண்டி
  • தேவையான அளவு உப்பு
  • தேவையான அளவு தண்ணீர்
  • எண்ணெய் - 1மற்றும் 1/2 தேக்கரண்டி
  • கடுகு - 1/2 தேக்கரண்டி

கரிவேப்பிலை சட்டினி செய்வது எப்படி | How to make Curry Leaves Chutney / Curry Leaves Coconut Chutney / Karuvepillai Chutney in Tamil

  1. கரிவேப்பிலையைக் கழுவி தண்ணீரை வடிக்கட்டவும். எடுத்து வைத்துக்கொள்ளவும்.
  2. கரிவேப்பிலை, பச்சை மிளகாய், சின்ன வெங்காயம் / பெரிய வெங்காயம், புளி, பொட்டுக்கடலை, உப்பு, தேங்காய் துருவல் ஆகியவற்றை ஒரு மிக்சியில் அல்லது பிளண்டர் சேர்க்கவும்.
  3. கரடுமுரடானச் சாந்து பெறுவதற்கு முதலில் தண்ணீர் விடாமல் அரைத்துக்கொள்ளவும். தண்ணீர் சேர்த்துப் பதத்தைச் சரிபார்த்து சாந்தாக அரைத்துக்கொள்ளவும். பொருத்மான பாத்திரத்திற்கு மாற்றிக்கொள்ளவும்.
  4. இன்னொரு கடாயை எடுத்து, எண்ணெய் சேர்த்து கடுகு கொண்டு தாளிக்கவும். சட்டினியில் ஊற்றவும்.
  5. இப்போது பரிமாறுவதற்கு சட்டினி தயார்.

எனது டிப்:

புளிக்குப் பதிலாக சட்னிக்கு மணத்தைக்கொடுக்க சிறு துண்டு தக்காளி சேர்க்கவும்.

Reviews for Curry Leaves Chutney / Curry Leaves Coconut Chutney / Karuvepillai Chutney in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.