பாட்டியின் பூண்டு ஊறுகாய் | Grandma's Garlic Pickle in Tamil

எழுதியவர் Jofy Abraham  |  16th Mar 2016  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Grandma's Garlic Pickle recipe in Tamil,பாட்டியின் பூண்டு ஊறுகாய், Jofy Abraham
பாட்டியின் பூண்டு ஊறுகாய்Jofy Abraham
  • ஆயத்த நேரம்

    15

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    25

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    10

    மக்கள்

2544

0

பாட்டியின் பூண்டு ஊறுகாய் recipe

பாட்டியின் பூண்டு ஊறுகாய் தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Grandma's Garlic Pickle in Tamil )

  • 250 கிராம் பூண்டு தோலுரிக்கப்பட்டது
  • 100 கிராம் புளி
  • 60 மிலி நல்லெண்ணெய்
  • 3 தேக்கரண்டி மிளகாய்த்தூள் (அல்லது உங்கள் சுவைக்கேற்றபடி அதிகமாக)
  • ஒரு சிட்டினை பெருங்காயம்
  • 1 தேக்கரண்டி கடுகு
  • தேவையான அளவு தண்ணீர்
  • சுவைக்கேற்ற உப்பு

பாட்டியின் பூண்டு ஊறுகாய் செய்வது எப்படி | How to make Grandma's Garlic Pickle in Tamil

  1. கடாயை 2 தேக்கரண்டி எண்ணெய் விட்டு சூடுபடுத்திக்கொள்க. பூண்டு சேர்க்கவும். அவை பொன்னிறமாகும்வரை வறுத்துக்கொள்ளவும். ஒரு தட்டில் எடுத்து ஆறவிடுக.
  2. வறுத்து பூண்டில் பாதியை எடுத்து கரடுமுரடான சாந்தாக அரைத்துக்கொள்ளயும். பிளண்டர் ஒருமுறை கலக்கினால் போதுமானது.
  3. புளியில் 1/2 கப் தண்ணீர் சேர்த்து அடர்த்தியான புளிக்கரைசலை செய்துகொள்க.
  4. அதே கடாயை 50 மிலி எண்ணெய் சேர்த்து சூடுபடுத்திக்கொள்ளவும். கடுகு சேர்க்கவும். அவை பொறிய ஆரம்பித்தமு, ஒரு சிட்டிகை பெருங்காயம் சேர்க்கவும். புளிக் கரைசலைச் சேர்த்து எண்ணெய் பிரியும்வரை நடுத்தரத் தீயில் கொதிக்கவிடவும்.
  5. இப்போது வறுத்த பூண்டு + வறுத்த பூண்டு சாந்தை கடாயில் கொதிக்கம் புளித் தண்ணீரில் சேர்க்கவும். நன்றாகக் காலக்கவும். சிவப்பு மிளகாய்த் தூளையும் தேவையான அளவு உப்பையும் சேர்க்கவும். நன்றாகக் கலக்கவும்.
  6. கலவையை ஒரு நடுத்தரத் தீயில் 15 நிமிடங்களுக்கு இடையிடையே கலக்கிக்கொண்டே கொதிக்கவிடவும்.
  7. கொதித்ததும், அடுப்பை நிறுத்திவிட்டு ஊறுகாயை ஆறவிடுக. காற்றுப்புகாத ஒரு பாத்திரத்திற்கு மாற்றுக. தயிர் சாதத்தோடு பரிமாறவும், சொர்க்கமாக இருக்கும்:)
  8. தயிர் சாதத்தோடு பரிமாறவும், சொர்க்கமாக இருக்கும்:)

Reviews for Grandma's Garlic Pickle in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.