Photo of Buttermilk poha by Krishnasamy Vidya Valli at BetterButter
511
5
0.0(0)
0

மோர் அவல்

Mar-05-2018
Krishnasamy Vidya Valli
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
5 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

மோர் அவல் செய்முறை பற்றி

எளிமையான மாலை நேர ஸ்நாக்ஸ்/டிபன் வெரைட்டி.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • ப்ரேக்பாஸ்ட் மற்றும் ப்ரஞ்ச்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. அவல் -1/2 கப்
  2. கெட்டி தயிர் -1/2 கப் (1/4 கப் தண்ணீர் விட்டு நன்றாக கடைந்து கொள்ளவும்
  3. உப்பு -3/4 தேக்கரண்டி
  4. மஞ்சள் பொடி -1/4 தேக்கரண்டி
  5. தேங்காய் துருவல் -2 மேஜைக்கரண்டி
  6. கேரட் துருவல் -2 மேஜைக்கரண்டி
  7. தாளிக்க
  8. தேங்காய் எண்ணெய் -1/2 தேக்கரண்டி
  9. கடுகு -1/2 தேக்கரண்டி
  10. உளுத்தம் பருப்பு -1/2 தேக்கரண்டி
  11. பெருங்காயம் -4 சிட்டிகை
  12. கடலைப்பருப்பு -1 தேக்கரண்டி
  13. பச்ச மிளகாய் -1
  14. மிளகாய் வத்தல் -1
  15. கருவேப்பிலை -2 ஆர்க்கு
  16. வறுத்த வேர்கடலை -2 மேஜைக்கரண்டி

வழிமுறைகள்

  1. அவலை கடைந்த தயிரில் உப்பு சேர்த்து ஊறவைக்கவும். லேஸ் அவலாக இருந்தால் ஐந்து முதல் பத்து நிமிடங்கள் போதுமானது. கெட்டி அலவாக இருந்தால் அரைமணி நேரம் வரை ஊறவைக்கவும்
  2. கடாயில் தாளிக்க கொடுத்தவற்றை தாளிக்கவும்
  3. ஊறவைத்த அவலை மஞ்சள் பொடி சேர்த்து வதக்கவும்
  4. இரண்டு நிமிடங்கள் கழித்து அடுப்பை அணைத்து விட்டு தேங்காய் துருவல் கேரட் துருவல் கலந்து பறிமாறவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்