Photo of Instant Dosa by Sushreeta Supkar at BetterButter
299
38
5.0(0)
0

உடனடி தோசை

Mar-16-2016
Sushreeta Supkar
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
3 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • ப்ரேக்பாஸ்ட் மற்றும் ப்ரஞ்ச்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. ரவா 1 கப்
  2. மைதா - 1 கப்
  3. தயிர் - 1 கப்
  4. தேவையான அளவு தண்ணீர்
  5. சுவைக்கேற்ற உப்பு
  6. உலர்த்தி பொடியாகப்பட்ட கரிவேப்பிலை
  7. சமையல் சோடா - ஒரு சிட்டிகை
  8. தேசையை வார்க்க எண்ணெய்

வழிமுறைகள்

  1. ரவா, மைதா, பொடி செய்யப்பட்ட கரிவேப்பிலை, உப்பு ஆகியவற்றை ஒன்றாகக் கலக்கவும். தயிர் சேர்த்து நன்றாகக் கலக்கவும்.
  2. இப்போது மென்மையான தோசை மாவைத் தயாரிக்க தேவையான அளவு தண்ணீர் சேர்க்கவும். (குறிப்பு: மிகவும் தண்ணீர்போன்ற மாவைத் தயாரிக்கக்கூடாது)
  3. இப்போது சமையல் சோடா சேர்த்து மாவை மீண்டும் கலக்கவும். (குறிப்பு: தேசை வார்ப்பதற்கு முன் சமையல் சோடாவைச் சேர்க்கவும்)
  4. ஒரு நான்-ஸ்டிக் தவாயில், ஒரு முழு கரண்டி மாவை எடுத்து உங்கள் கைகளால் வட்ட நகர்வில் மெலிதான தோசையை வட்டமாக வார்க்கவும். ஒரு தேக்கரண்டி எண்ணெயை தோசையின் பக்கங்களில் தெளிக்கவும்.
  5. நடுத்தரத் தீயில் பிறகு அதிக தீயில் தோசையை வார்க்கவும். பொன்னிறமாக மொறுமொறுப்பாகச்செய்யவும்.
  6. எந்த சட்னியுடனாவது உடனே தோசையைப் பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்