Photo of Sago custard pudding by Nur Aishah Vimala at BetterButter
552
7
0.0(1)
0

Sago custard pudding

Mar-06-2018
Nur Aishah Vimala
20 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

Sago custard pudding செய்முறை பற்றி

ஜவ்வரிசியை வேக வைத்து கஸ்தர்ட் சாஸ் போட்ட புட்டிங்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • மீடியம்
  • தினமும்
  • டெஸர்ட்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. ஜவ்வரிசி 1 கப்
  2. தண்ணீர் 1 லிட்டர்
  3. சாஸ் பொருட்கள் :-
  4. பால் 1/2 கப்
  5. தண்ணீர் 1 கப்
  6. கருப்பு சீனி தே. அளவு
  7. கஸ்டர்ட் மாவு 1 1/2 மே. கரண்டி
  8. உப்பு சிட்டிகை
  9. விருப்பமான வர்ணம் தே. அளவு

வழிமுறைகள்

  1. ஜவ்வரிசியை 20 நிமிடங்களுக்கு தண்ணீரில் ஊற வைத்து வடிகட்டிக்கொள்ளுங்கள்
  2. தண்ரீரை கொதிக்க வைத்து ஜவ்வரிசியை வேக வைத்து வடிகட்டி, அதன் பிசு பிசுப்பு போக தண்ணீரில் கழுவிக்கொள்ளுங்கள்
  3. பிறகு அதில் உங்களுக்கு விருப்பமான வர்ணத்தை கலந்து உங்களுக்கு விருப்பமான அச்சிகளில் போட்டு குளிர்சாதனப்பெட்டியில் வைக்கவும்
  4. சாஸ் பொருட்களை ஒன்றாக கலந்து மிதமான சூட்டில் கொதிக்க வைக்கவும். கொதித்து கெட்டியாக வரும்போது வெண்ணெயை சேர்த்து நெருப்பை அனைக்கவும்.
  5. சாஸ் ஆறியதும் ஜவ்வரிசி புட்டிங் ஒரு தட்டில் போட்டு சாஸை அதன் மேல் ஊற்றி பறிமாறலாம்.

மதிப்பீடு (1)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
Mohammed Abduallah
Mar-06-2018
Mohammed Abduallah   Mar-06-2018

Sweet

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்