Photo of Cheese paneer masal dosai by Ramya Kannan at BetterButter
857
6
0.0(1)
0

Cheese paneer masal dosai

Mar-06-2018
Ramya Kannan
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
5 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
6 மக்கள்
பரிமாறவும்

Cheese paneer masal dosai செய்முறை பற்றி

How to make cheese paneer masala dosai

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • மீடியம்
  • கர்நாடகா
  • ப்ரேக்பாஸ்ட் மற்றும் ப்ரஞ்ச்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 6

  1. தோசை மாவு￰ - தேவையான அளவு
  2. சீஸ் துருவியது- 4 டேபிள் ஸ்பூன்
  3. மசாலா செய்வதற்கு :
  4. எண்ணெய் -2 டேபிள் ஸ்பூன்
  5. வெங்காயம்-1
  6. குடைமிளகாய்-1
  7. தக்காளி-1
  8. பனீர் துருவியது- 3 டேபிள் ஸ்பூன்
  9. மிளகாய் தூள்- 1 டீஸ்பூன்
  10. ஜீரகத்தூள்-1 டீஸ்பூன்
  11. தனியாப்பொடி-1 டீஸ்பூன்
  12. கரம்மசாலா - 1 டீஸ்பூன்
  13. உப்பு - தேவையான அளவு
  14. கொத்தமல்லி இலை

வழிமுறைகள்

  1. மசாலா செய்வதற்கு முதலில் வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி வெங்காயம் தக்காளி குடைமிளகாய் சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும்
  2. பின்னர் எல்லா பொடி வகைகளையும் சேர்த்துக்கொள்ளவும்
  3. கடைசியாக பனீர் மற்றும் கொத்தமல்லி இலை சேர்த்து இறக்கவும்
  4. தோசைக்கல்லில் மாவு ஊற்றி அதில் பனீர் மசாலா சேர்த்து நன்றாக மாவில் பரவல் ஆக்கி கொண்டு.....பின்னர்துருவிய சீஸை தோசை முழுவதும் தூவி விடவும்......
  5. சிம்மில் வைத்து நன்றாக வேகவைத்து எடுத்தால் சுவையான சீஸ் பனீர் மசால் தோசை தயார்

மதிப்பீடு (1)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
Pushpa Taroor
Mar-06-2018
Pushpa Taroor   Mar-06-2018

Good

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்