வீடு / சமையல் குறிப்பு / பன்னீர் கடல் பாசி

Photo of Paneer agar agar by Benazer Abdul Kader at BetterButter
534
11
0.0(0)
0

பன்னீர் கடல் பாசி

Mar-06-2018
Benazer Abdul Kader
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
7 மக்கள்
பரிமாறவும்

பன்னீர் கடல் பாசி செய்முறை பற்றி

கடல் பாசி உடம்புக்கு குளுமை தரும் உணவு. பால் நிறைய மீந்து விட்டதால் அதை என்ன செய்வது என்று தெரியாமல் செய்தது பன்னீர் கடல் பாசி

செய்முறை டாக்ஸ்

  • ஈஸி
  • டெஸர்ட்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 7

  1. கடல் பாசி 12.5கி
  2. கண்டன்ச்ட் பால் 300 மி லி
  3. பன்னீர் உதிரி 75 கி
  4. பால் 3 கப்
  5. தண்ணீர் 1 கப்

வழிமுறைகள்

  1. கடல் பாசியை தண்ணீரில் 10 நிமிடம் ஊற வைக்கவும்
  2. பின் கனமான பாத்திரத்தில் கடல் பாசியை கரையும் வரை காய்ச்சவும்
  3. பின் அதில் உதிரி பன்னீரை சேர்க்கவும்
  4. பின் பாலை ஊற்றி 3 நிமிடம் காய்ச்சவும். பால் கொதிக்க கூடாது
  5. பின்னர் கண்டன்ச்ட் பால் ஊற்றி நன்கு கிண்டி 2 நிமிடம் காய்ச்சவும்.
  6. பின் மோல்ட அல்லது தட்டையில் ஊற்றி செட் செய்யவும்
  7. விருப்ப பட்டால் பிடித்த எசன்ஸ் சேர்த்து கலந்து செட் செய்யவும்
  8. பின்னர் பிரிட்ஜ் ல் குறைந்தது 30 நிமிடம் வைத்து நன்கு செட் ஆனவுடன் வெட்டி பரிமாறவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்