Open in app

லேடி கென்னி

1ரிவியூ
மதிப்பீடு செய்
ஆயத்த நேரம்  80 min
சமைக்கும் நேரம்  15 min
பரிமாறும் அளவு  5 people
Menaga Sathia6th Mar 2018

Ledi Kenny(Bengali Version Of Gulab Jamun) பற்றி

Ingredients to make Ledi Kenny(Bengali Version Of Gulab Jamun) in tamil

  • பனீர் -1 கப்
  • பாம்பே ரவை -1/4 கப்
  • சர்க்கரை -1/4 கப்+1/8 கப்
  • நெய் - 1/2 டீஸ்பூன்
  • ஏலக்காய்தூள் -1/8 டீஸ்பூன்
  • திராட்சை -15
  • நெய்/எண்ணெய் - பொரிக்க
  • சர்க்கரை - ஜாமூனில் பிரட்டுவதற்கு
  • சர்க்கரை பாகு செய்ய:
  • சர்க்கரை - 1 கப்
  • நீர் -1/2 கப்
  • ஏலக்காய்தூள் -1/8 டீஸ்பூன்

How to make Ledi Kenny(Bengali Version Of Gulab Jamun) in tamil

  1. ஒரு தட்டில் பனீர்,ரவை,சர்க்கரை,நெய் இவற்றை சேர்த்து உள்ளங்கையால் நன்கு மிருதுவாக பிசையவும்.
  2. கையில் பிசுபிசுப்பு பதம் காணும்போது ஏலக்காய்தூள் சேர்த்து பிசைந்து 15 சம உருண்டைகளக உருட்டவும்.
  3. உருண்டையில் ஒரு திராட்சையினை வைத்து ஸ்டப்டு செய்தபின் மீண்டும் உருண்டைகளாகவோ அல்லது நீளமாகவோ உருட்டி வைக்கவும்.
  4. பாத்திரத்தில் சர்க்கரை,நீர் சேர்த்து 1 கம்பிபதம் வரை வைத்து ஏலக்காய்தூள் சேர்த்து இறக்கவும்.
  5. இப்பொழுது எண்ணெய் காயவைத்து உருண்டைகளை பொன்னிறமாக பொரித்தெடுக்கவும்.
  6. பொரித்த உருண்டைகளை ஜாமுனில் 1 மணிநேரம் ஊறவைக்கவும்.
  7. ஊறிய ஜாமுன்களை எடுத்து மீண்டும் சர்க்கரையில் பிரட்டி பரிமாறவும்.

Reviews for Ledi Kenny(Bengali Version Of Gulab Jamun) in tamil (1)

Ayesha Zianaa year ago

Superb

Recipes similar to Ledi Kenny(Bengali Version Of Gulab Jamun) in tamil