வீடு / சமையல் குறிப்பு / பட்டர் இளநீர் புட்டிங்

Photo of BUTTER TENDER COCONUT PUDDING by Shaima Fathima at BetterButter
528
9
0.0(0)
0

பட்டர் இளநீர் புட்டிங்

Mar-06-2018
Shaima Fathima
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
10 மக்கள்
பரிமாறவும்

பட்டர் இளநீர் புட்டிங் செய்முறை பற்றி

மிக எளிமையாகவும் விரைவாகவும் செய்யக்கூடிய இந்த டெஸர்ட் விருந்திற்கு பரிமாற ஏற்ற இனிப்பு வகைகளில் ஒன்று.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • ஈஸி
  • ப்லெண்டிங்
  • டெஸர்ட்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 10

  1. பால் - 1 லிட்டர்
  2. கன்டென்ஸ்டு பால் - 1 டின்
  3. சர்க்கரை - 3/4 கப்
  4. பட்டர் - 250 கிராம்
  5. கஸ்டர்டு பவுடர் - 2 தேக்கரண்டி
  6. முட்டை - 1
  7. இளநீர் மற்றும் வழுக்கை - 1
  8. அகர் அகர் - 10 கிராம்

வழிமுறைகள்

  1. பாலுடன் சர்க்கரை,கன்டென்ஸ்டு பால்,அகர் அகர், கஸ்டர்டு பவுடர்,முட்டை(தனியாக அடித்து சேர்க்கவும்) இவற்றை நன்றாக கலந்து அடுப்பில் வைத்து கை விடாமல் சிறிய தீயில் வேகவிடவும்.
  2. பால் கலவை லேசாக இறுகி வரும்போது பட்டர் சேர்த்து அது உருகியதும் அடுப்பிலிருந்து இறக்கவிடவும்.
  3. இளநீருடன் அதன் வழுக்கையையும் பால்கலவையுடன் சேர்த்து கலந்து அரை மணி நேரம் ஆற விடவும்.
  4. ஆறிய பின் இக்கலவையை மிக்ஸியில் 10 நொடிகள் அரைத்து எடுத்து ஒரு பாத்திரத்தில் அல்லது கப்புகளிலோ ஊற்றி ஃப்ரிட்ஜில் வைத்து எடுத்து பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்