Photo of Semolina Payasam by Jasmin Sheik at BetterButter
483
10
0.0(1)
0

Semolina Payasam

Mar-06-2018
Jasmin Sheik
1 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
6 மக்கள்
பரிமாறவும்

Semolina Payasam செய்முறை பற்றி

ரவை பாயாசம் (அ) ரவை கஞ்சி இது இஸ்லாமியர்களின் பாரம்பரிய உணவில் ஒன்று..

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • ஈத்
  • தமிழ்நாடு
  • ஸ்டிர் ஃபிரை
  • டெஸர்ட்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 6

  1. பால் ரவை 1 கப்
  2. பால் 4 கப்
  3. சர்கரை 1 கப்
  4. சுண்டிய பால் 1/2 டின்
  5. நெய் 3 தேக்கரண்டி
  6. முந்திரி,திராட்சை சிறிது

வழிமுறைகள்

  1. வாணலியில் நெய் சூடானதும் முந்திரி திராட்சையை பொரிக்கவும்
  2. பின் அதே நெய்யில் ரவையை குறைந்த தீயில் வறுக்கவும் .
  3. பின் பால் மற்றும் சர்கரை சேர்த்து வேகவிடவும்.
  4. ரவை நன்றாக வெந்ததும் சுண்டிய பால் சேர்த்து 1 தேக்கரண்டி நெய் விட்டு இறக்கவும்.

மதிப்பீடு (1)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
Pushpa Taroor
Mar-07-2018
Pushpa Taroor   Mar-07-2018

Good

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்