வீடு / சமையல் குறிப்பு / பாசிப்பருப்பு பால் அல்வா

Photo of Moong dal milk halwa by saranya sathish at BetterButter
960
6
0.0(0)
0

பாசிப்பருப்பு பால் அல்வா

Mar-07-2018
saranya sathish
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

பாசிப்பருப்பு பால் அல்வா செய்முறை பற்றி

பாசிப்பருப்பு பால் அல்வா

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • மீடியம்
  • தமிழ்நாடு
  • டெஸர்ட்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. பயத்தம்பருப்பு – 1/2 கப்
  2. பால் – 2 கப்
  3. பொடித்த பனை வெல்லம் – 1/4 கப்
  4. ஏலக்காய்த்தூள் – 1/4 டீஸ்பூன்
  5. முந்திரி – 1 டீஸ்பூன்
  6. திராட்சை – 1 டீஸ்பூன்
  7. நெய் – 3 டீஸ்பூன்
  8. கலர் - சிறிது

வழிமுறைகள்

  1. பயத்தம்பருப்பை வெறும் கடாயில் வறுக்கவும். வறுத்த பருப்பில் ஒரு கப் பால் விட்டுக் கலந்து குக்கரில் வேக வைத்து எடுக்கவும். 
  2. வெந்த பருப்புடன் பொடித்த பனை வெல்லம் சிறிதளவு தண்ணீர் விட்டு கொதிக்கவிடவும். 
  3. நன்கு கொதித்ததும் காய்ச்சிய பாலை சேர்த்து கலந்து சிறு தீயில் வைத்து கெட்டியாகும் வரை கிளறவும். பின் இறங்கி ஏலக்காய்த்தூள், கலர் சேர்த்துக் கலக்கவும்.
  4. கடாயில் நெய் விட்டு சூடானதும் முந்திரி, திராட்சையை வறுத்து அல்வாவில் சேர்த்துக் கலக்கவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்