Photo of Matar panner masala by Jayanthi kadhir at BetterButter
379
5
0.0(2)
0

Matar panner masala

Mar-07-2018
Jayanthi kadhir
15 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
10 மக்கள்
பரிமாறவும்

Matar panner masala செய்முறை பற்றி

Delicious side dish for phulka, chapathi, naan

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • பஞ்சாபி
  • சைட் டிஷ்கள்
  • முட்டை இல்லாத

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 10

  1. வெங்காயம் 3
  2. தக்காளி 3
  3. பச்சை மிளகாய் 4
  4. இஞ்சி 1 துண்டு
  5. பூண்டு 5 பல்
  6. பச்சை பட்டாணி 100 கிராம்
  7. பிரஷ் கிரீம் 1/2 கப்
  8. மஞ்சள் தூள் 1/4 டீ ஸ்பூன்
  9. காஷ்மீரி மிளகாய் தூள் 3 டீ ஸ்பூன்
  10. மாங்காய் தூள் 1 டீ ஸ்பூன்
  11. கரம் மசாலா 1 டீ ஸ்பூன்
  12. ஜீரக தூள் 3/4 டீ ஸ்பூன்
  13. கசூரி மேதி 1/2 டீஸ்பூன்
  14. ஜீரகம் 1 டீஸ்பூன்
  15. பனீர் 200 கிராம்

வழிமுறைகள்

  1. முதலில் வெங்காயம், தக்காளி, பச்சை மிளகாய், பூண்டு மற்றும் இஞ்சி அனைத்தையும் ஒன்றாக அரைக்கவும்
  2. பின்னர் கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் ஜீரகம் தாளிக்கவும்
  3. பின் அதில் அரைத்து வைத்துள்ள விழுது சேர்த்து பச்சை வாசனை போகும் வரை வதக்கவும்
  4. பிறகு அதில் மஞ்சள் தூள், மிளகாய் தூள், கரம் மசாலா, ஜீரக தூள், மாங்காய் தூள் சேர்த்து வதக்கவும்
  5. பின் உப்பு மற்றும் கசூரி மேதி சேர்க்கவும்
  6. பின் அதில் வேக வைத்து எடுத்த பச்சை பட்டாணி சேர்க்கவும்
  7. எண்ணெய் வெளியே வந்த பிறகு அதில் பனீர் சேர்த்து பின் பிரஷ் கிரீம் சேர்த்து 2 நிமிடம் வைத்து இறக்கவும்
  8. பட்டாணி பண்ணீர் மசாலா தயார்

மதிப்பீடு (2)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
Paramasivam Sumathi
Mar-08-2018
Paramasivam Sumathi   Mar-08-2018

:kissing::kissing:

Pushpa Taroor
Mar-07-2018
Pushpa Taroor   Mar-07-2018

Good

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்