வெண்டைக்காய் தயிர் பச்சடி | Ladys finger curd curry in Tamil

எழுதியவர் Bhavani Murugan  |  8th Mar 2018  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Ladys finger curd curry recipe in Tamil,வெண்டைக்காய் தயிர் பச்சடி, Bhavani Murugan
வெண்டைக்காய் தயிர் பச்சடிBhavani Murugan
  • ஆயத்த நேரம்

    10

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    15

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    4

    மக்கள்

5

0

வெண்டைக்காய் தயிர் பச்சடி recipe

வெண்டைக்காய் தயிர் பச்சடி தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Ladys finger curd curry in Tamil )

  • வெண்டைக்காய் - 1/4கிலோ
  • வெங்காயம் - 1
  • தேங்காய் துறுவல் - 4மேஜை கரண்டி
  • சீரகம் - 1தேக்கரண்டி
  • மிளகாய் - 2
  • பூண்டு - 4
  • கடுகு
  • உளுத்தம் பருப்பு
  • கறிவேப்பிலை
  • உப்பு
  • தயிர்-1கப்
  • எண்ணெய்

வெண்டைக்காய் தயிர் பச்சடி செய்வது எப்படி | How to make Ladys finger curd curry in Tamil

  1. வானலியில் சிறிது எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு உளுத்தம் பருப்பு கறிவேப்பிலை தாளித்து
  2. அதனுடன் வெண்டைக்காயை சேர்த்து வதக்கவும்
  3. பிறகு வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்
  4. பிறகு தேங்காய் துறுவல் மிளகாய் பூண்டு சீரகம் சேர்த்து அரைத்துக் கொள்ளவும்
  5. அரைத்ததை அதனுடன் சேர்த்து வதக்கவும் உப்பு சேர்த்துக் கொள்ளவும்
  6. பிறகு தயிர் சேர்த்து கிளறி இறக்கவும்

Reviews for Ladys finger curd curry in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.