Photo of Paneer Jalebi by Wajithajasmine Raja mohamed sait at BetterButter
688
10
5.0(5)
0

Paneer Jalebi

Mar-10-2018
Wajithajasmine Raja mohamed sait
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • ஃபிரையிங்
  • டெஸர்ட்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. பன்னீர் -200 கிராம்
  2. பிரவுன் சுகர் - 3/4 கப்
  3. குங்குமப்பூ - சிறிதளவு
  4. மைதா- 3-4 தேக்கரண்டி
  5. எண்ணெய் - தேவையான அளவு

வழிமுறைகள்

  1. தேவையான பொருட்கள்
  2. முதலில் பன்னீரை சிறிது நேரம் தண்ணீரில் ஊற்றி வைத்து நன்கு பிசைந்து வைக்கவும்
  3. பின்பு மிக்சியில் போட்டு மையாக அரைத்துக்கொள்ளவும்.( தேவைபட்டால் சிறிதளவு தண்ணீர் சேர்க்கலாம் )
  4. இப்பொழுது மைதாமாவை சிறிதளவு தண்ணீர் சேர்த்து கெட்டியாக கரைத்துக்கொள்ளவும்.
  5. அதனுடன் அரைத்த பன்னீரை சேர்த்து நன்கு மிக்ஸ் செய்யவும்.பதம் கெட்டியாக இருக்க வேண்டும் .
  6. ஒரு பாத்திரத்தில் பிரவுன் சுகரை சேர்த்து தண்ணீர் ஊற்றி சர்க்கரை பாகு காய்ச்சவும்.
  7. சர்க்கரை பாகு கெட்டியான கம்பி பதம் வந்ததும் சிறிதளவு குங்குமப்பூ சேர்த்து அடுப்பில் இருந்து இறக்கவும் .
  8. கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும் அரைத்த பன்னீரை ஒரு பாலித்தீன் அல்லது ஜிப்லாக் கவரில் போட்டு முனையில் ஒரு துளை போட்டு ஜிலேபி வடிவில் பிழியவும்.
  9. 5
  10. நன்கு வேகவிட்டு பொன்னிறமாக வந்ததும் எடுத்து காய்ச்சி வைத்துள்ள சர்க்கரை பாகுவில் சிறிது நேரம் ஊற வைக்கவும் .
  11. ஊறிய ஜிலேபியை பாகுவில் இருந்து எடுத்து சிறிது நேரம் கழித்து பரிமாறவும்.
  12. சுவையான எளிதில் செய்யக்கூடிய பன்னீர் ஜிலேபி தயார்..

மதிப்பீடு (5)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
Priya Mohan
Mar-11-2018
Priya Mohan   Mar-11-2018

Unique.. Very nice...

saranya sathish
Mar-11-2018
saranya sathish   Mar-11-2018

Looks very different and nice.

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்