வீடு / சமையல் குறிப்பு / மேங்கோ குல்பி

Photo of Mango kulfi by Vahitha Hasan at BetterButter
805
6
0.0(0)
0

மேங்கோ குல்பி

Mar-11-2018
Vahitha Hasan
30 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
360 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
5 மக்கள்
பரிமாறவும்

மேங்கோ குல்பி செய்முறை பற்றி

கோடை காலத்திற்கு இதமான மாம்பழ குல்பி

செய்முறை டாக்ஸ்

  • மீடியம்
  • கிட்டி பார்ட்டிஸ்
  • ஃப்யூஷன்
  • சில்லிங்
  • டெஸர்ட்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 5

  1. பால் 3 கப்
  2. மாம்பழ கூழ் 2 கப்
  3. கன்டன்ஸ்ட் பால் 1 கப்
  4. 1 மேஜை கரண்டி சோள மாஉ, 2 மேஜை கரண்டி பாலில் கரைத்து
  5. 25 பாதாம் துருவியது
  6. 1/4 தே கரண்டி ஏலக்காய் தூள்

வழிமுறைகள்

  1. மாம்பழ சதையை தனியாக எடுத்து அரைத்து வைத்துக்கொள்ளவும்
  2. கடாயில் பாலை காய்ச்சவும். பால் பாதி அளவாக சுருங்கும் வரை கிண்டவும்.
  3. பின் அதனுடன் கன்டன்ஸ்ட் பால், ஏலக்காய் சேர்த்து தொடர்ந்து கிண்டவும்.
  4. பின் சோள மாவு கரைசலை ஊற்றி, கிண்டி, பால் இறுகியதும் அடுப்பை அணைக்கவும்
  5. பால் நன்றாக ஆறியதும், மாம்பழ கூழ், துறுவிய பாதாம் சேர்த்து கிளறவும்
  6. கலவையை குல்பி அச்சில் ஊற்றி, 6 மணிநேரம், ஃபிரிசரில் வைத்து, நன்றாக இறுகியதும் எடுத்து பறிமாறவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்