வீடு / சமையல் குறிப்பு / வேர்க்கடலை சீஸ் கட்லட்

Photo of Groundnut cheese cutlet by kamala shankari at BetterButter
35
5
0.0(0)
0

வேர்க்கடலை சீஸ் கட்லட்

Mar-11-2018
kamala shankari
15 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
5 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

வேர்க்கடலை சீஸ் கட்லட் செய்முறை பற்றி

Tasty and yummy

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • தமிழ்நாடு
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • வேகன்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. வறுத்த வேர்க்கடலை 150 கிராம்
  2. மிளகு தூள் 2 தேக்கரண்டி
  3. நறுக்கிய பச்சை மிளகாய் 2தேக்கரண்டி
  4. நறுக்கிய வெங்காயம் 2 கரண்டி
  5. நீரில் ஊறவைத்து பிழிந்து பிரட் 2
  6. துருவிய சீஸ் 25கிராம்
  7. உப்பு எண்ணெய் தேவையான அளவு
  8. ஒயிட் சாஸ் தயாரிக்க:
  9. வெண்ணெய் 50 கிராம்
  10. மைதா 1 கப்
  11. பால் 1 1/2 கப்

வழிமுறைகள்

  1. கடலை தோல் நீக்கி உடைத்து கொள்ளவும்
  2. கனமான பாத்திரத்தில் வெண்ணெய் உருக்கவும்
  3. இதில் மைதா மாவு சேர்த்து கலக்கவும். இதனுடன் பால் ஊற்றி கலந்தால் மசித்த உருளைக்கிழங்கு பதத்திற்கு மாறும்
  4. இதனுடன் வெங்காயம் மிளகு தூள் உப்பு பிரட் பச்சை மிளகாய் உடைத்த கடலை சீஸ் சேர்த்து பிசையவும்
  5. இதை விருப்பட்ட வடிவத்தில் ஷேப் செய்து கொள்ள வேண்டும். பிரட் தூளில் புரட்டி எடுத்து கொள்ள வேண்டும்
  6. எண்ணெயில் பொரித்த அல்லது தோசை கல்லில் இட்டு சாஸ் உடன் பறிமாரவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்