வீடு / சமையல் குறிப்பு / வெண்டைக்காய் பச்சடி (பிந்தி ரைத்தா)

Photo of Vendakkai Pachadi (Bhindi Raita) by South Indian Vegetarian Cuisine- Roli Books at BetterButter
4275
30
0.0(0)
0

வெண்டைக்காய் பச்சடி (பிந்தி ரைத்தா)

Mar-21-2016
South Indian Vegetarian Cuisine- Roli Books
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • ஃபிரையிங்
  • ஸாட்டிங்
  • சைட் டிஷ்கள்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. வெண்டைக்காய், மெல்லிய வட்டமாக நறுக்கப்பட்டது 100 கிராம்
  2. தயிர், அடிக்கப்பட்டது 1 கப் /200 கிராம்
  3. ரீபைண்டு எண்ணெய் 4 தேக்கரண்டி /20 மிலி
  4. கடுகு ¼ தேக்கரண்டி
  5. சுவைக்கேற்ற உப்பு அல்லது ¾ தேக்கரண்டி / 3 கிராம்

வழிமுறைகள்

  1. ஒரு கடாயில் 3 தேக்கரண்டி எண்ணெயைச் சூடுபடுத்திக்கொள்க; வெண்டைக்காயை பொன்னிறமாக மாறுவரை வறுக்கவும். கொஞ்சம் தண்ணீர் தெளித்து, ஒரு மூடியால் கடாயை மூடவும்.
  2. தயிரையும் வெண்டைக்காயையும் ஒன்றாகக் கலக்கவும்.
  3. மீதமுள்ள எண்ணெயைச் சூடுபடுத்தவும்; கடுகை அது பொறிய ஆரம்பிக்கும்வரை வதக்கவும்.
  4. தீயிலிருந்து இறக்கி தயிர் கலவையோடு கலக்கவும். சுவைக்கேற்றபடி உப்பைச் சேர்க்கவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்