வீடு / சமையல் குறிப்பு / சேமியா பாயாசம்

Photo of Semiya Payasam by South Indian Vegetarian Cuisine- Roli Books at BetterButter
1739
30
4.3(0)
0

சேமியா பாயாசம்

Mar-21-2016
South Indian Vegetarian Cuisine- Roli Books
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • ஸ்டிர் ஃபிரை
  • பாய்ளிங்
  • டெஸர்ட்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. சேமியா ½ கப்
  2. நெய் 4 தேக்கரண்டி /20 கிராம்
  3. பால் 5 கப் /1லிட்டர்
  4. சுவைக்கேற்ற உப்பு ¾ கப்/112 கிராம்
  5. பச்சை ஏலக்காய் நசுக்கப்பட்டது 3
  6. முந்திரி பருப்பு 10

வழிமுறைகள்

  1. ஒரு கடாயில் 2 தேக்கரண்டி நெய்யைச் சூடுபடுத்தவும்; சேமியாவை சற்றே பொன்னிறமாகும் வரை வறுக்கவும்.
  2. சேமியாவை பாலில் வேகும்வரை கொதிக்கவிடவும்.
  3. சர்க்கரை சேர்த்து மேலும் 3 நிமிடங்கள் கொதிக்கவிடவும், அவ்வப்போது கலக்கவும். நசுக்கப்பட்ட பச்சை ஏலக்காயைச் சேர்க்கவும்.
  4. மீதமுள்ள நெய்யைச் சூடுபடுத்தி முந்திரி பருப்பை பொன்னிறமாகும்வரை வறுக்கவும். எடுத்து பால் கலவையில் கலக்கவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்