வீடு / சமையல் குறிப்பு / வெண்ணெய் சீடை

Photo of Butter sedai by   at BetterButter
69
4
0.0(0)
0

வெண்ணெய் சீடை

Mar-12-2018
40 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
55 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

வெண்ணெய் சீடை செய்முறை பற்றி

வாயில் போட்டால் கரையும்.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • மீடியம்
  • தமிழ்நாடு
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. அரிசி மாவு 1 கப்
  2. வறுத்த அரைத்து உளுந்து மாவு 1 டேபிள்ஸ்பூன்
  3. வெண்ணெய் கால் கப்
  4. உப்பு தேவையான அளவு
  5. பெருங்காயத்தூள் சிறிதளவு
  6. எண்ணெய் தேவையான அளவு

வழிமுறைகள்

  1. பச்சரிசியை நன்றாக கழுவி .நீரை வடித்துவிட்டு லேசாக நிழலில் உலர்த்தி. மிக்ஸியில் மாவாக பொடித்து. சலித்து வைக்கவும்.
  2. பின்னர் பதப்படுத்திய மாவு ,உ.மாவு, வெண்ணெய், உப்பு பெருங்காயத்தூள் சேர்த்து சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து விட்டு கெட்டியாக பிசையவும்.
  3. மாவை பச்சை பட்டாணி சைஸில் சீடைகளாக உருட்டி எண்ணெயில் பொரித்து எடுக்கவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்