வீடு / சமையல் குறிப்பு / பால் கஞ்சி

Photo of Milk kanji by kamala shankari at BetterButter
0
3
0(0)
0

பால் கஞ்சி

Mar-13-2018
kamala shankari
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

பால் கஞ்சி செய்முறை பற்றி

Healthy and stomach filling

செய்முறை டாக்ஸ்

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • తమిళనాడు
  • అల్పాహారం మరియు బ్రంచ్
  • పౌష్టికాహారం

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. பூண்டு 10
  2. புழுங்கல் அரிசி 100
  3. உளுந்தம்பருப்பு 1 குத்து
  4. சுக்கு 1/2 தேக்கரண்டி
  5. சீரகம் 1/2 தேக்கரண்டி
  6. வெந்தயம் 1/2 தேக்கரண்டி

வழிமுறைகள்

  1. அரிசி உளுந்து நன்கு கழுவி கொள்ளவும்
  2. இதனுடன் அனைத்து பொருட்கள் சேர்த்து நன்கு குக்கரில் குழைய வேகவைத்து எடுக்கவும்
  3. பால் சேர்த்து பறிமாரவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்