மட்டன் பகோடா | Mutton Pakoda in Tamil

எழுதியவர் Al Abdul  |  13th Mar 2018  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Mutton Pakoda by Al Abdul at BetterButter
மட்டன் பகோடாAl Abdul
  • ஆயத்த நேரம்

    10

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    10

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    4

    மக்கள்

4

0

மட்டன் பகோடா recipe

மட்டன் பகோடா தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Mutton Pakoda in Tamil )

  • மட்டன் கறி 1/2 கி
  • தயிர் 1 கப்
  • உப்பு 1tsp
  • மஞ்சள் தூள் 1/2 tsp
  • மிளகாய் தூள் 1tsp
  • கரம் மசாலா 1/2 tsp
  • இஞ்சி பூண்டு விழுது 1tsp
  • கான் பாளவர் தூள் 2tsp
  • கடலை மாவு 1tsp

மட்டன் பகோடா செய்வது எப்படி | How to make Mutton Pakoda in Tamil

  1. கறியை நன்கு அரைத்து கொள்ளவும்.
  2. பிறகு உப்பு, இஞ்சி பூண்டு விழுது, தயிர், மிளகாய் தூள், மஞ்சள் தூள், கான் பாளவர் தூள், கரம் மசாலா, கடலை மாவு, எல்லாம் வற்றையும் நன்கு பிசைந்து 1 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
  3. பிறகு சிறு சிறு உருண்டைகளாக உருட்டி வைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
  4. பிறகு எண்ணெயில் போட்டு பொரித்து எடுக்கவும்.
  5. சுடான கறி பகோட ரெடி
  6. கேசப் / புதினா சட்னியுடன் பரிமாறவும்.

Reviews for Mutton Pakoda in tamil (0)