வீடு / சமையல் குறிப்பு / மட்டன் பகோடா

Photo of Mutton Pakoda by Al Abdul at BetterButter
2945
5
0.0(0)
0

மட்டன் பகோடா

Mar-13-2018
Al Abdul
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

மட்டன் பகோடா செய்முறை பற்றி

குழந்தைக்கு ஸனக்ஸ /உணவு

செய்முறை டாக்ஸ்

  • நான் வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • ஃபிரையிங்
  • ஸ்நேக்ஸ்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. மட்டன் கறி 1/2 கி
  2. தயிர் 1 கப்
  3. உப்பு 1tsp
  4. மஞ்சள் தூள் 1/2 tsp
  5. மிளகாய் தூள் 1tsp
  6. கரம் மசாலா 1/2 tsp
  7. இஞ்சி பூண்டு விழுது 1tsp
  8. கான் பாளவர் தூள் 2tsp
  9. கடலை மாவு 1tsp

வழிமுறைகள்

  1. கறியை நன்கு அரைத்து கொள்ளவும்.
  2. பிறகு உப்பு, இஞ்சி பூண்டு விழுது, தயிர், மிளகாய் தூள், மஞ்சள் தூள், கான் பாளவர் தூள், கரம் மசாலா, கடலை மாவு, எல்லாம் வற்றையும் நன்கு பிசைந்து 1 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
  3. பிறகு சிறு சிறு உருண்டைகளாக உருட்டி வைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
  4. பிறகு எண்ணெயில் போட்டு பொரித்து எடுக்கவும்.
  5. சுடான கறி பகோட ரெடி
  6. கேசப் / புதினா சட்னியுடன் பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்