வீடு / சமையல் குறிப்பு / பாவற்காய் தயிர் ப்ரை

Photo of Bittergourd curd fry by Bhavani Murugan at BetterButter
4
3
0.0(0)
0

பாவற்காய் தயிர் ப்ரை

Mar-13-2018
Bhavani Murugan
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

பாவற்காய் தயிர் ப்ரை செய்முறை பற்றி

குழந்தைகள் மற்றும் பெரியவர்கள் சாப்பிட ஏதுவான ஆரோக்கியமான உணவு

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • ஃபிரையிங்
  • சைட் டிஷ்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. பாகற்காய் - 4
  2. தயிர் -1கப்
  3. மிளகாய் வத்தல் பொடி - 1ஸ்பூன்
  4. மஞ்சள் பொடி - 1தேக்கரண்டி
  5. உப்பு
  6. எண்ணெய்

வழிமுறைகள்

  1. ஒரு பாத்திரத்தில் தயிர், மிளகாய் வத்தல் பொடி, உப்பு, மஞ்சள் பொடி சேர்த்து கலக்கவும்
  2. பிறகு அதில் பாவற்காய் சேர்த்து கிளறி 1/2மணிநேரம் ஊற வைக்கவும்
  3. பிறகு வானலியில் சிறிது எண்ணெய் ஊற்றி வறுத்து எடுத்துக்கொள்ளவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்