வீடு / சமையல் குறிப்பு / சிறு தானிய இட்லி / தோசை

Photo of Millet idli / dosa by Surya Rajan at BetterButter
443
3
0.0(0)
0

சிறு தானிய இட்லி / தோசை

Mar-14-2018
Surya Rajan
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

சிறு தானிய இட்லி / தோசை செய்முறை பற்றி

சிறு தானிய இட்லி / தோசை....குழந்தைகளுக்கு சத்தான உணவு

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • கிட்ஸ் ரெசிப்பிஸ்
  • தமிழ்நாடு
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. ராகி : 1 கப்
  2. வரகு : 1 கப்
  3. கம்பு : 1 கப்
  4. இட்லி அரிசி : 1
  5. உளுந்து : 1/2 கப்
  6. அவல் : 1/4 கப்
  7. வெந்தயம் : 1/2 ஸ்பூன்
  8. உப்பு

வழிமுறைகள்

  1. ராகி , கம்பு , வரகு, , அரிசி, அவல் , வெந்தயம் அனைத்தையும் 2 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்
  2. பின் அதனை மையாக அரைத்து கொள்ளவும் 8 மணிநேரம் புளிக்க வைக்கவும்
  3. பின் உப்பு சேர்த்து நன்றாக கலந்து கொள்ளவும்
  4. பின் இட்லிகளாக வேக வைத்து எடுக்கவும் மாவுடன்
  5. சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து கலந்து தோசைகளாக சுடலாம்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்