Photo of Goat liver pepper fry by Rabia Hamnah at BetterButter
1018
5
0.0(2)
0

Goat liver pepper fry

Mar-15-2018
Rabia Hamnah
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • நான் வெஜ்
  • ஈஸி
  • கிட்ஸ் ரெசிப்பிஸ்
  • ஸாட்டிங்
  • சைட் டிஷ்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. ஈரல் - 250 கிராம்
  2. சின்ன வெங்காயம் - 100 கிராம்
  3. பச்சைமிளகாய் - 2
  4. மிளகுத்தூள் - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
  5. சீரகத்தூள் - ஒரு டீஸ்பூன்
  6. சோம்பு தூள்-1 டேபிள் ஸ்பூன்
  7. மஞ்சள்தூள் - ஒரு டீஸ்பூன்
  8. உப்பு - தேவையான அளவு
  9. கறிவேப்பிலை - 1 கொத்து
  10. தேங்காய் எண்ணெய் - தேவையான அளவு
  11. கொத்தமல்லி - சிறிதளவு,
  12. இஞ்சி - பூண்டு விழுது - 2 டீஸ்பூன்

வழிமுறைகள்

  1. ஆட்டு ஈரலை நன்றாக சுத்தம் செய்து சிறு துண்டுகளாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
  2. வெங்காயம், கொத்தமல்லி, ப.மிளகாயை பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும்.
  3. அடுப்பில் வாணலியை வைத்து எண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும் தீயை மிதமாக்கி, பொடியாக நறுக்கிய சின்ன வெங்காயம், கறிவேப்பிலை, இரண்டாக கீறிய பச்சைமிளகாய், மஞ்சள்தூள், உப்பு சேர்த்து வதக்கவும்
  4. வெங்காயம் நன்றாக வதங்கியதும் இஞ்சி-பூண்டு விழுது சேர்த்து நன்றாக பச்சை வாசனை போகும் வரை வதக்கவும்
  5. இத்துடன் சுத்தம் செய்து வைத்துள்ள ஆட்டு ஈரல் சேர்த்து வதக்கவும்
  6. தண்ணீர் எடுத்துத் தெளித்து மூடி போட்டு வேக வைக்கவும்
  7. தண்ணீர் எடுத்துத் தெளித்து மூடி போட்டு வேக வைக்கவும்
  8. கடைசியில் சிறிது கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லி தூவி இறக்கிப் பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (2)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
AK
Nov-04-2018
AK   Nov-04-2018

Lalitha Venkat
Mar-16-2018
Lalitha Venkat   Mar-16-2018

Super

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்