வீடு / சமையல் குறிப்பு / வாழைப்பூ வடை

Photo of Vazhaipoo vadai by விருதை சமையல் at BetterButter
48
3
0.0(0)
0

வாழைப்பூ வடை

Mar-15-2018
விருதை சமையல்
60 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
0 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

வாழைப்பூ வடை செய்முறை பற்றி

வாழைப்பூ வடை

செய்முறை டாக்ஸ்

  • ஈஸி
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. கடலைப் பருப்பு - 50 கிராம்
  2. வாழைப்பூ  - 1 கப் (பொடியாக நறுக்கியது) 
  3. சின்ன வெங்காயம் -10 (பொடியாக நறுக்கியது) 
  4. சோம்பு - 1 தேக்கரண்டி
  5. பச்சை மிளகாய் - 2 (பொடியாக நறுக்கியது) 
  6. கரம்மசாலா தூள் - 1/2 தேக்கரண்டி
  7. கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு (பொடியாக நறுக்கியது) 
  8. உப்பு - தேவைக்கேற்ப
  9. எண்ணெய் - பொரிப்பதற்கு

வழிமுறைகள்

  1. வாழைப்பூவில் வேண்டாதவைகளை  நீக்கிவிட்டு பொடியாக நறுக்கி தண்ணீரில் போட்டு வைக்கவும்.
  2. கடலைப் பருப்பை 1 மணிநேரம் ஊறவைக்கவும்.
  3. கடலைப் பருப்புடன் வாழைப்பூ சேர்த்து தண்ணீர் சேர்க்காமல் நன்கு அரைத்து ஒரு பாத்திரத்தில் எடுத்துக் கொள்ளவும்.
  4. அதில் வெங்காயம், கறிவேப்பிலை, சோம்பு, கரம்மசாலா, பச்சை மிளகாய், உப்பு போட்டு கையால் நன்கு பிசைந்துகொள்ளவும்.
  5. கடாயில் எண்ணெயைக் காய வைத்து எண்ணைய் காய்ந்ததும் வடைகளாகத் தட்டி எண்ணெயில் போட்டுப் பொரித்தெடுக்கவும்.
  6. சுவையான சத்தான வாழைப்பூ வடை தயார்...

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்