முட்டையில்லாத வெண்ணிலா கேக் | Eggless vanilla cake in Tamil

எழுதியவர் Ruchiajay Mahant  |  23rd Mar 2016  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Eggless vanilla cake by Ruchiajay Mahant at BetterButter
முட்டையில்லாத வெண்ணிலா கேக்Ruchiajay Mahant
  • ஆயத்த நேரம்

    15

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    40

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    10

    மக்கள்

647

0

முட்டையில்லாத வெண்ணிலா கேக் recipe

முட்டையில்லாத வெண்ணிலா கேக் தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Eggless vanilla cake in Tamil )

  • வெண்ணிலா எசென்ஸ் சில துளிகள்
  • 1/2 கப் பால்
  • ஒரு தேக்கரண்டி பேக்கிங் சோடா
  • ஒரு தேக்கரண்டி பேக்கிங் பவுடர்
  • ஒரு டின் மில்க்மெய்ட்=400கிராம்
  • 1/2 கப் எண்ணெய்
  • 1 கப் = 175 மிலி
  • 2 கப் மைதா:

முட்டையில்லாத வெண்ணிலா கேக் செய்வது எப்படி | How to make Eggless vanilla cake in Tamil

  1. முதலில் மில்க் மெய்டையும் எண்ணெயையும் ஒரு கடாயில் கலந்துகொள்க. அடுப்பை சிறுதீயில் ஏற்றி கலவையை 5 நிமிடங்கள் வேகவைக்கவும். தொடர்ந்து கலக்கிக்கொண்டே இருக்கவும். இல்லையேல் கருகிவிடும். நான் 300 கிராம் மில்க்மெய்ட் பயன்படுத்தினேன், கேக்கின் இனிப்பு குறைவாக இருக்கவேண்டும் என்பதற்காக.
  2. 5 நிமிடங்களுக்குப் பிறகு ஒன்றாகிவிடும்
  3. ஒரு கிண்ணத்தில் மாவை எடுத்து பேக்கிங் பவுடரையும் சோடாவையும் சேர்க்கவும். நன்றாகக் கலந்து இருமுறை சலித்துக்கொள்ளவும்.
  4. அதனோடு மில்க்மெய்ட் எண்ணெயைக் கலந்துகொள்க.
  5. ரிப்பன் பதத்திற்குக் கலவையைப் பெற பாலை சரிசெய்துகொள்ளவும். கலவையை அடிக்கவேண்டும் சும்மா பிறட்டிப்போட்டால் போதும்.
  6. ஒரு எண்ணெய் தடவிய டின்னை எடுத்து சுற்றிலும் கொஞ்சம் மைதாவைத் தூவவும்
  7. மாவை ஊற்றவும்.
  8. 200 டிகிரி செண்டிகிரேடுக்கு 35-40 நிமிடங்கள் ப்ரீ ஹீட் செய்து பேக் செய்யவும்.
  9. முழுமையாக ஆறட்டும், மகிழவும்.

Reviews for Eggless vanilla cake in tamil (0)