வீடு / சமையல் குறிப்பு / கம்பு தயிர் சாதம்

Photo of Pearl millet curdrice by Ramya Kannan at BetterButter
513
3
0.0(0)
0

கம்பு தயிர் சாதம்

Mar-17-2018
Ramya Kannan
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
6 மக்கள்
பரிமாறவும்

கம்பு தயிர் சாதம் செய்முறை பற்றி

How to make pearlmillet curdrice?

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தமிழ்நாடு
  • மெயின் டிஷ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 6

  1. கம்பு- 200,gms
  2. தயிர்-250ml
  3. கடுகு உளுத்தம்பருப்பு- 1 டீஸ்பூன்
  4. பச்சை மிளகாய்-3
  5. காரட் துருவல்- 2 டேபிள் ஸ்பூன்
  6. கறிவேப்பிலை- சிறிதளவு
  7. கொத்தமல்லி- சிறிதளவு
  8. பெருங்காயம்- 1 சிட்டிகை
  9. உப்பு- தேவையான அளவு

வழிமுறைகள்

  1. கம்பு 200gmஎடுத்து நன்றாக கழுவி அரை மணி நேரம் ஊறவைத்து கொள்ளவும்.பின்னர் குக்கரில் 3 மடங்கு நீர் சேர்த்து 15 நிமிடம் வேகவைத்து கொள்ளவும்.
  2. வெந்த கம்பன்சோறை நன்றாக மசித்து கொள்ளவும்.அதில் தேவையான அளவு தயிர் சேர்த்து கிளறி வைத்து கொள்ளவும்
  3. வாணலியில் சிறிது எண்ணெய் சேர்த்து கடுகு உளுத்தம்பருப்பு பச்சைமிளகாய் காரட் துருவல் கறிவேப்பிலை கொத்தமல்லி, மற்றும் பெருங்காயம் சேர்த்து வதக்கி சாதத்துடன் சேர்க்கவும்
  4. தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து கொள்ளவும்.சுவையான கம்பு தயிர் சாதம் தயார்
  5. விருப்பப்பட்டால் கடைசியாக மாதுளை முத்துக்கள் சேர்த்தும் முந்திரியை வருத்தும் சேர்த்து கொடுக்கலாம்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்