ரவா கேசரி | Rawa kesari in Tamil

எழுதியவர் Sushreeta Supkar  |  26th Mar 2016  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Rawa kesari by Sushreeta Supkar at BetterButter
ரவா கேசரிSushreeta Supkar
  • ஆயத்த நேரம்

    5

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    10

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    5

    மக்கள்

284

0

ரவா கேசரி recipe

ரவா கேசரி தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Rawa kesari in Tamil )

  • ரவை 1 கப்
  • சர்க்கரை -3/4 கப்
  • எண்ணெய்/நெய் - 1/2 கப்
  • மஞ்சள் உணவு நிறமி - ஒரு சிட்டிகை
  • ஏலக்காய்த் தூள் - 1 தேக்கரண்டி
  • பாதாம் சில்வர் - அலங்கரிப்பதற்கு
  • தண்ணீர் - தேவையான அளவு

ரவா கேசரி செய்வது எப்படி | How to make Rawa kesari in Tamil

  1. 2 தேக்கரண்டி எண்ணெய்/நெய்யை ஒரு கடாயில் சூடுபடுத்தவும். ரவையைச் சேர்த்து சிறு தீயில் வறுத்துக்கொள்ளவும்.
  2. சர்க்கரை சேர்த்து மீதமுள்ள எண்ணெய்/நெய்யைச் சேர்க்கவும்.
  3. வெந்நீரை வறுத்த ரவையுடன் சேர்க்கவும்.
  4. இப்போது ஏலக்காய்த் தூள் மற்றும் ஒரு சிட்டிகை மஞ்சள் உணவு நிறமியைச் சேர்க்கவும்.
  5. ரவாவை வானலியில் இருந்த விலகும்வரை வேகவைக்கவும்.
  6. தட்டில் நெய் தடவி ரவைக் கலவையை ஊற்றவும்.
  7. ஒரு கரண்டியால் சமப்படுத்தவும்.
  8. பாதாம் சில்வரை ரவையின் மேல் பகுதியில் அழுத்தவும்.
  9. அறையின் வெப்பத்திற்கு வந்ததும், சூஜியை சதுரத் துண்டுகளாகத் துண்டுபோடவும்.
  10. சுவையான ரவா கேசரி தயார்.

Reviews for Rawa kesari in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.