வீடு / சமையல் குறிப்பு / முந்திரி மசால் தோசை

Photo of Cashew masal dosa by kamala shankari at BetterButter
301
2
0.0(0)
0

முந்திரி மசால் தோசை

Mar-19-2018
kamala shankari
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
8 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

முந்திரி மசால் தோசை செய்முறை பற்றி

Tasty and spicy

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • டிபன் ரெசிப்பிஸ்
  • தமிழ்நாடு
  • ப்ரேக்பாஸ்ட் மற்றும் ப்ரஞ்ச்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. தோசை மாவு 2 கப்
  2. எண்ணெய் தேவையான அளவு
  3. மசாலாவுக்கு:
  4. உருளைக்கிழங்கு 2
  5. கேரட் 1/4 கப்
  6. பட்டானி 1/4 கப்
  7. காலிபிளவர் 1/4 கப்
  8. குடமிளகாய் 1/4 கப்
  9. வெங்காயம் 1/4 கப்
  10. தக்காளி 1/4 கப்
  11. பச்சை மிளகாய் 2
  12. இஞ்சி 1 துண்டு
  13. கடலைமாவு 2 தேக்கரண்டி
  14. பொடித்த முந்திரி 10
  15. உப்பு

வழிமுறைகள்

  1. உருளைக்கிழங்கு வேகவைத்து தோலுரித்து மசித்து கொள்ளவும்
  2. காய்கறி பொடியாக நறுக்கவும்
  3. வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் கடுகு தாளித்து கடலைமாவு தவிர்க்க மசாலாவுக்கு கொடுத்துள்ள அனைத்தயும் நன்கு வதக்கவும்
  4. காய்கறி வெந்ததும் மசித்த உருளைக்கிழங்கு சேர்த்து கிளறவும்
  5. கடலைமாவு 1 கரண்டி தண்ணீர் ஊற்றி கரைத்து கொள்ளவும்
  6. கடைசியில் கடலைமாவு ஊற்றி கிண்டி இறக்கவும்
  7. தோசை கல்லில் தோசை லேசாக ஊற்றவும். நடுவில் மசாலா வைத்து மூடி வேகவைத்து எடுக்கவும்
  8. சூடாக சட்னியுடன் பறிமாரவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்