வீடு / சமையல் குறிப்பு / பூரண கொழுக்கட்டை

Photo of Poorana kolukattai by விருதை சமையல் at BetterButter
417
3
0.0(0)
0

பூரண கொழுக்கட்டை

Mar-19-2018
விருதை சமையல்
20 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
0 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

பூரண கொழுக்கட்டை செய்முறை பற்றி

பூரண கொழுக்கட்டை

செய்முறை டாக்ஸ்

  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. கொழுக்கட்டை மேல் மாவுக்கு: 
  2. பச்சரிசி மாவு - 200 கிராம்
  3. உப்பு - ஒரு சிட்டிகை
  4. கொதிக்க வைத்த நீர் - தேவையான அளவு
  5. கொழுக்கட்டை பூரணத்திற்கு:
  6. தேங்காய் தோருவியது- அரை மூடி
  7. சீனி அல்லது வெல்லம் - தேவையான அளவு 

வழிமுறைகள்

  1. மேல் மாவு செய்முறை:
  2. ஒரு பாத்திரத்தில் பச்சரிசி மாவைப் போட்டு அதனுடன் ஒரு சிட்டிகை உப்பு கலந்து நன்றாக கிளறவும். 
  3. பின்பு கொதிக்க வைத்த நீரை மாவில் கலந்து சப்பாத்தி மாவு பதத்திற்கு பிசையவும்.
  4. மாவை சுத்தமான ஈரத் துணியில் சுற்றிவைக்கவும். 
  5. உள்ளங்கையில் நல்லெண்ணெய் தடவிக்கொண்டு மாவை மெல்லிசான தட்டை போலசெய்து, நடுவில் சிறிது தேங்காய் துருவல் மற்றும் சீனி வைத்து மூடவும். 
  6. இதை இட்லி குக்கரில் வேக விடவும்.
  7. நன்கு வெந்ததும் பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்