வீடு / சமையல் குறிப்பு / சேப்பங்கிழங்கு வறுவல்

Photo of Colocasia / arbi/ seppankizhangu fry by Lavanya Dhanasekaran at BetterButter
2365
10
0.0(0)
0

சேப்பங்கிழங்கு வறுவல்

Mar-27-2016
Lavanya Dhanasekaran
30 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • மீடியம்
  • கிட்ஸ் ரெசிப்பிஸ்
  • தமிழ்நாடு
  • ஷாலோ ஃபிரை
  • ஃபிரையிங்
  • சைட் டிஷ்கள்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. சேப்பங்கிழங்கு - 15
  2. சாம்பார் பொடி - 2 தேக்கரண்டி
  3. உப்பு - சுவைக்கேற்ற அளவு
  4. மஞ்சள் - 1/4 தேக்கரண்டி
  5. எண்ணெய் - பொறிப்பதற்கு

வழிமுறைகள்

  1. சேப்பங்கிழங்கை கழுவி 3/4 கப் தண்ணீர் விட்டு 4ல் இருந்து 5 விசில்களுக்கு பிரஷர் குக்கரில் வேகவைக்கவும். தோலை உரித்க்கவும். மிருதுவாக இருக்கப் பார்த்துக்கொள்ளவும். அப்போதுதான் நம்மால் அதை அழுத்தி கட்லெட் போல் செய்யமுடியும்.
  2. ஒரு அகலமாக பாத்திரத்தில்/தட்டில், அழுத்தப்பட்ட கிழங்கைப் பரவச் செய்து, உப்பு, மஞ்சள் தூள், சாம்பார் பொடியை கொஞ்சம் தண்ணீர் விட்டு தெளித்து நன்றாகக் கலக்கவும்.
  3. தவாவைச் சூடுபடுத்தி மூழ்கவிட்டு பொறிப்பதற்காக எண்ணெயை ஊற்றவும். 5ல் இருந்து 6 பதப்படுத்தியத் துண்டுகளை கடாயில் போடவும். ஒரு பக்கத்தை வேகவைத்தபின் அடுத்தப் பக்கத்தைத் திருப்பிப்போடவும். இரண்டு பக்கங்களும் பொன்னிறமாக மாறுவரை வறுக்கவும். இடையிடையே திருப்பிப்போட்டு சமமாக வெந்துவிட்டதை உறுதி செய்யவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்