BetterButter பயன்பாடு

சமையல், உணவு சமூகம் மற்றும் சமையலறைப் பொருட்கள்

(8,719)
பதிவிறக்கம் செய்திட

உங்கள் சமையல் குறிப்புகளைப் பதிவேற்றவும் பயன்பாட்டைப் பதிவிறக்கவும்

வீடு / சமையல் குறிப்பு / ராஜ்மா கட்லெட்

Photo of Rajma Cutlet by Saivardhini Badrinarayanan at BetterButter
0
2
0(0)
0

ராஜ்மா கட்லெட்

Mar-20-2018
Saivardhini Badrinarayanan
0 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
490 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

ராஜ்மா கட்லெட் செய்முறை பற்றி

சுவையான ஆரோக்கியமான ராஜ்மா கட்லெட்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • పిల్లలకు నచ్చే వంటలు
  • తమిళనాడు
  • పెనం పై వేయించటం/పాన్ ఫ్రై
  • చిరు తిండి
  • పౌష్టికాహారం

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. ராஜ்மா வேகவைத்தது 1 கப்
  2. பச்சை மிளகாய் 1 நறுக்கியது
  3. இஞ்சி 1 மேஜைக்கரண்டி நறுக்கியது
  4. பூண்டு 2 பல் நறுக்கியது
  5. கொத்துமல்லி இலை சிறிதளவு
  6. தண்டூர் மசாலா 2 மேஜைக்கரண்டி
  7. உப்பு
  8. பிரட் தூள் 1/2 கப்

வழிமுறைகள்

  1. ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி பச்சை மிளகாய் , இஞ்சி , பூண்டு, கொத்துமல்லி இலை சேர்த்து நன்கு வதக்கி இறக்கவும்.
  2. ராஜ்மாவை 8 மணி நேரம் ஊறிய பிறகு 6 விசில் விட்டு வேகவைத்து கொள்ளவும்.
  3. பின் வேகவைத்த ராஜ்மாவை நன்கு அரைத்து கொள்ளவும்.
  4. பின் வதக்கிய பச்சைமிளகாய் அனைத்தையும் ராஜ்மவுடன் சேர்க்கவும்.
  5. பின் அதில் பிரட் தூள்,தண்டூர் மசாலா , உப்பு சேர்த்து நன்கு கலந்து கொள்ளவும்.
  6. பின் கட்லெட் வடிவும் செய்து கொள்ளவும்.
  7. ஒரு தோசை கல் சூடு ஆனாதும் கட்லெட் சேர்த்து நன்கு இரு பக்கமும் பொன்னிறமாக வரும் வரை வேகா வைத்து எடுத்து பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்