BetterButter பயன்பாடு

சமையல், உணவு சமூகம் மற்றும் சமையலறைப் பொருட்கள்

(8,719)
பதிவிறக்கம் செய்திட

உங்கள் சமையல் குறிப்புகளைப் பதிவேற்றவும் பயன்பாட்டைப் பதிவிறக்கவும்

வீடு / சமையல் குறிப்பு / Homemade Papaya jam

Photo of Homemade Papaya jam by pavumidha arif at BetterButter
338
8
5(1)
0

Homemade Papaya jam

Mar-20-2018
pavumidha arif
0 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
25 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • శాఖాహారం
  • మీడియం/మధ్యస్థ
  • పిల్లలకు నచ్చే వంటలు
  • తమిళనాడు
  • వేయించేవి
  • ప్రధాన వంటకం
  • పౌష్టికాహారం

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. பப்பாளி பழம் 1
  2. வெல்லம் 1/2 கப்
  3. எலுமிச்சை சாறு 1 டீஸ்பூன்

வழிமுறைகள்

  1. பப்பாளி துண்டுகளாக நறுக்கி வைக்கவும்
  2. பின்னர் அதனை மிக்ஸியில் அரைத்து கொள்ளவும்
  3. வெல்லத்தை சிறிது தண்ணீர் ஊற்றி கொதிக்க விடவும்.பிறகு வடிகட்டி ‌எடுத்து‌ மீண்டும் கொதிக்க விடவும்.
  4. கெட்டி பதம் வரும் வரை காத்திருக்கவும்.
  5. கடாயில் அரைத்த பப்பாளி விழுதை சேர்த்து கிளறவும்.10 நிமிடம் கழித்து வெல்லம் பாகு ஊற்றி கிளறவும்.
  6. 15 நிமிடம் (மிதமான தீயில்) கிளறவும்.
  7. இப்பொழுது எலுமிச்சை சாற்றினை ஊற்றி கிளறவும்.10-15 நிமிடம் கழித்து ஜாம் பதம் வந்ததும் அடுப்பை அணைத்து விடவும்.
  8. ஜாம் நிலை சரிபார்க்க:::::: ஒரு டம்ளர் தண்ணீரில் 1 டீஸ்பூன் பப்பாளி ஜாம்மினை போட்டு அது கீழே சென்று விட்டால் ஜாம் தயார் நிலையில் உள்ளது.
  9. இதனை காற்று புகாத கண்ணாடி பாட்டிலில் சேகரித்து வைக்கலாம்.

மதிப்பீடு (1)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
fithara
Mar-21-2018
fithara   Mar-21-2018

Healthy Jam!!!

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்