வீடு / சமையல் குறிப்பு / பிஸ்தா குல்பி

Photo of Pista kulfi by T.n. Lalitha at BetterButter
485
2
0.0(0)
0

பிஸ்தா குல்பி

Mar-21-2018
T.n. Lalitha
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
360 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

பிஸ்தா குல்பி செய்முறை பற்றி

கோடைக்கு இதமான பிஸ்தா குல்பி

செய்முறை டாக்ஸ்

  • மீடியம்
  • கிட்ஸ் ரெசிப்பிஸ்
  • ஃப்ரீஸிங்
  • அப்பிடைசர்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. பால் – 1 லிட்டர்
  2. சர்க்கரை – கால் கப்
  3. பொடித்த பிஸ்தா – 2 டேபிள்ஸ்பூன்
  4. ஏலக்காய்த்தூள் – அரை தேக்கரண்டி
  5. கார்ன்ஃப்ளோர் – 1 தேக்கரண்டி

வழிமுறைகள்

  1. கார்ன்ஃப்ளோர், பால் அரை கப் சேர்த்து நைசாக அரைத்துக் கொள்ளவும்
  2. மிதமான தீயில் ஒரு பாத்திரத்தில் மீதியுள்ள பாலை ஊற்றி கொதிக்கவைத்து, அது பாதியாகச் சுண்டி வரும்வரை காய்ச்சவும்
  3. பிஸ்தாவை துண்டுகளாக்கவும்
  4. பாதியாகச் சுண்டி வரும்வரை காய்ச்சவும். பால் சுண்டியதும் அரைத்த விழுதை சேர்த்து ஐந்து நிமிடங்கள் கைவிடாமல் கிளறவும். சர்க்கரை, பிஸ்தா, ஏலக்காய்த்தூள் சேர்த்து கலந்து சர்க்கரை கரைந்ததும் இறக்கவும்.
  5. ஆறவைத்து குல்பி அச்சு அல்லது குவளையில் ஊற்றி மூடிவைத்து, ஃப்ரிட்ஜில் வைத்து 6 மணி நேரம் செட் செய்து துண்டுகள் போட்டு அலங்கரித்து பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்