வீடு / சமையல் குறிப்பு / பீன்ஸ் பருப்பு உசிலி

Photo of Beans parupu usili by Jayanthi kadhir at BetterButter
657
2
0.0(0)
0

பீன்ஸ் பருப்பு உசிலி

Mar-21-2018
Jayanthi kadhir
15 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
5 மக்கள்
பரிமாறவும்

பீன்ஸ் பருப்பு உசிலி செய்முறை பற்றி

Simplest method of making usili

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • சௌத்இந்தியன்
  • சைட் டிஷ்கள்
  • வேகன்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 5

  1. பீன்ஸ் 250 கிராம்
  2. துவரம் பருப்பு 1/4 கப்
  3. கடலை பருப்பு 1/4 கப்
  4. காய்ந்த மிளகாய் 6
  5. மஞ்சள் தூள் 1/4 டீஸ்பூன்
  6. ஜீரகம் 1/2 டீஸ்பூன்
  7. கடுகு 1/4 டீஸ்பூன்
  8. கருவேப்பிலை
  9. எலுமிச்சை சாறு
  10. உப்பு
  11. எண்ணெய்

வழிமுறைகள்

  1. துவரம் பருப்பு கடலை பருப்பு மற்றும் காய்ந்த மிளகாய் 1 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்
  2. பின்னர் அதில் ஜீரகம் சேர்த்து கொற கொரபாக அரைத்து கொள்ளவும்
  3. பின்னர் அதை இட்லி தட்டில் வைத்து 5 நிமிடம் வேக வைத்து கொள்ள வேண்டும்
  4. வெந்த பின் அதை ஆற வைத்து உதிர்த்து கொள்ள வேண்டும்
  5. பீன்ஸ்ஐ குக்கர்இல் manjal தூள் சேர்த்து2 சத்தம் வைத்து எடுக்கவும்
  6. பின் ஒரு கடாயில் எண்ணெயை காயவைத்து அதில் கடுகு திகளித்து பின் பீன்ஸ் சேர்த்து வதக்கவும்
  7. பின் அதில் பெருங்காயம் மற்றும் கருவேப்பிலை சேர்த்து வேக வைத்த பருப்பு சேர்த்து சிவக்க வதக்கி இறக்கவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்