வீடு / சமையல் குறிப்பு / சிறுதானிய இட்லி

Photo of Millet idli by Lavanya Dhanasekaran at BetterButter
460
18
1.0(0)
0

சிறுதானிய இட்லி

Mar-28-2016
Lavanya Dhanasekaran
180 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
5 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • மீடியம்
  • டிபன் ரெசிப்பிஸ்
  • தமிழ்நாடு
  • ஸ்டீமிங்
  • ப்ரேக்பாஸ்ட் மற்றும் ப்ரஞ்ச்
  • டயாபடீஸ்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 5

  1. சாமை 1 கப்
  2. வரகரிசி 1 கப்
  3. தினை 1 கப்
  4. சோள ரவா 1 கப்
  5. உளுத்தம்பருப்பு 1 மற்றும் 1/4 கப்
  6. சுவைக்கேற்ற உப்பு
  7. உளுத்தம்பருப்பு 1 மற்றும் 1/4 கப்

வழிமுறைகள்

  1. அனைத்துச் சிறுதானியங்களை ஒரு பாத்திரத்தில் ஒன்றாகப் போட்டு நன்றாகக் கழுவிக்கொள்க. கருப்பு உளுந்தை இன்னொரு பாத்திரத்தில் எடுத்துக்கொள்ளவும். 3 மணி நேரத்தில் தண்ணீரில் ஊறவைக்கவும்.
  2. ஒரு மிக்சியில் அல்லது கிரைண்டரில் தேவையான உப்பு சேர்த்து 5 மணி நேரத்திற்குப் பிறகு அவற்றை மென்மையான மாவாக அரைத்துக்கொள்ளவும்.
  3. 8 மணி நேரத்திற்கு நொதிக்கவிடவும்.
  4. இட்லித் தட்டுகளை எண்ணெய் தடவவும். இட்லித் தட்டுகளை மாவால் நிரப்பி 20 நிமிடம் வேகவைக்கவும்.
  5. மென்மையான, பஞ்சுபோன்ற உப்பலான இட்லிகள் சட்டினி அல்லது சாம்பாருடன் பரிமாறுவதற்குத் தயார்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்