வீடு / சமையல் குறிப்பு / வெண்டைக்காய் குர்குரே

Photo of BHINDI kurkure by Nisha Nisha at BetterButter
309
2
0.0(0)
0

வெண்டைக்காய் குர்குரே

Mar-21-2018
Nisha Nisha
40 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
5 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

வெண்டைக்காய் குர்குரே செய்முறை பற்றி

இந்த ரெசிப்பி மிகவும் படிக்கும் குழந்தைகள் நல்லது..நியபக சக்தி குட்ட கூடிய உணவு இது..

செய்முறை டாக்ஸ்

  • ஃபிரையிங்
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. வெண்டைக்காய்-200g
  2. உப்பு-தேவையான அளவு
  3. எண்ணை-பொறிக்க
  4. மிளகாய் போடி-1tsp
  5. மஞ்சள் போடி-1/2tsp
  6. சீராக போடி-1/2tsp
  7. மல்லி போடி-3/4tbsp
  8. சாட் மசாலா-1/2tsp
  9. உலர்ந்த மாங்காய் போடி-1/2tsp
  10. கடலை மாவு-1/2கப்

வழிமுறைகள்

  1. வெண்டைக்காய் நன்கு சுத்தமாக கழுவி மெல் பகுதியை வெட்டி
  2. இரண்டு இரண்டாக நிலமாக வெட்டி கொள்ளவும்
  3. அதில் எல்லா பொடிகள் மட்டும் கடலை மாவு,உப்பு சேர்த்து சேர்த்து ஒரு 35-40 நிமிடம் ஊறவைக்கவும்
  4. பின்பு அதை சூடான எண்ணையில் பொரித்து எடுத்து சாட் மசாலா அல்லது எலுமிச்சை சாரு சேர்த்து பரிமாறவும்
  5. இதை பொறிப்பதற்கு பதில் ஒவெனில் பேக் செய்து கொள்ளலாம்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்