வீடு / சமையல் குறிப்பு / பருப்பு தோசை எக் ரோல்

Photo of Dal Egg dosa Roll by Saivardhini Badrinarayanan at BetterButter
279
3
0.0(0)
0

பருப்பு தோசை எக் ரோல்

Mar-22-2018
Saivardhini Badrinarayanan
840 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

பருப்பு தோசை எக் ரோல் செய்முறை பற்றி

அணைத்து வகையான பருப்பு சேர்த்து முட்டை ஸ்டுப்ப் செய்து செய்த உணவு

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • கிட்ஸ் ரெசிப்பிஸ்
  • தமிழ்நாடு
  • மெயின் டிஷ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. வரகு அரிசி 1 கப்
  2. துவரம் பருப்பு 1/4 கப்
  3. கடலை பருப்பு 1/4 கப்
  4. பாசிப்பருப்பு 1/4 கப்
  5. உளுந்து 1/4 கப்
  6. பச்சைபயிர் 1/4 கப்
  7. மசூர் தால் 1/4 கப்
  8. சின்ன வெங்காயம் 10
  9. தேங்காய் துருவல் 1/4 கப்
  10. வரமிளகாய் 4
  11. முட்டை 2
  12. பெரிய வெங்காயம் 1
  13. தக்காளி 1/2
  14. கொத்துமல்லி இலை சிறிதளவு
  15. மிளகு தூள் 1 மேஜைக்கரண்டி
  16. உப்பு
  17. கடுகு 1 மேஜைக்கரண்டி
  18. உளுத்தம்பருப்பு 1 மேஜைக்கரண்டி
  19. கருவேப்பிலை சிறிதளவு

வழிமுறைகள்

  1. முதலில் வரகு அரிசி மற்றும் அனைத்து பருப்பு வகைகளை சேர்த்து 4 மணி நேரம் ஊற வைத்து கொள்ளவும்.
  2. பின் ஒரு மிக்ஸில் சின்ன வெங்காயம், வரமிளகாய், தேங்காய் துருவல், உப்பு ,ஊற வைத்த அரிசி மற்றும் பருப்பு வகை சேர்த்து நன்கு அரைத்து கொள்ளவும்.
  3. அரைத்த மாவை 8 மணி நேரம் புளிக்க வைக்கவும்.
  4. பின் ஒரு தோசை கல் சூடு ஆனதும் தோசை போல் ஊற்றி சுட்டு எடுக்கவும்.
  5. பின் ஒரு கிண்ணத்தில் முட்டை, வெங்காயம் , தக்காளி, கொத்துமல்லி இலை, உப்பு சேர்த்து நன்கு கலந்து ஆம்லெட் செய்து கொள்ளவும்.
  6. பின் தோசை நடுவில ஆம்லெட் வைத்து மிளகு தூள் சேர்த்து ரோல் செய்து சிறு துண்டுகளாக நறுக்கி கொள்ளவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்