வீடு / சமையல் குறிப்பு / மொச்சை உருளை மசால்

Photo of Mochai potato masal by Surya Rajan at BetterButter
0
3
0(0)
0

மொச்சை உருளை மசால்

Mar-22-2018
Surya Rajan
3 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
12 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

மொச்சை உருளை மசால் செய்முறை பற்றி

மொச்சை உருளை மசால்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • పిల్లలకు నచ్చే వంటలు
  • తమిళనాడు
  • పౌష్టికాహారం

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. மொச்சை : 1 கப்
  2. உருளை : 2
  3. இஞ்சி பூண்டு விழுது : ½ ஸ்பூன்
  4. மிளகாய் தூள் : 1 ஸ்பூன்
  5. கடுகு
  6. கருவேப்பிலை
  7. தேங்காய் துருவல் : 3 ஸ்பூன்

வழிமுறைகள்

  1. உருளை கிழங்கினை நறுக்கி கொள்ளவும்
  2. மொச்சை , உருளை கிழங்கினை 8 நிமிடம் வேக வைத்து எடுத்து கொள்ளவும்
  3. கடாயில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு கருவேப்பிலை தாளித்து மொச்சை உருளை கிழங்கினை சேர்க்கவும்
  4. பின் உப்பு , இஞ்சி பூண்டு விழுது , மிளகாய் தூள் சேர்த்து வதக்கவும்
  5. பின் அரைத்த தேங்காய் விழுது சேர்த்து 1 நிமிடம் களைத்து அடுப்பினை ஆஃப் செய்யவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்