வீடு / சமையல் குறிப்பு / பொன்னகன்னிகீரை பருப்பு கூட்டு

Photo of Ponnanganni keerai koottu by Mughal Kitchen at BetterButter
835
2
0.0(0)
0

பொன்னகன்னிகீரை பருப்பு கூட்டு

Mar-22-2018
Mughal Kitchen
35 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
25 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

பொன்னகன்னிகீரை பருப்பு கூட்டு செய்முறை பற்றி

Keerai koottu

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • தினமும்
  • சௌத்இந்தியன்
  • பாய்ளிங்
  • சைட் டிஷ்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. பாசிபருப்பு 50கிராம்
  2. பொன்னங்கன்னிகீரை ஒருகட்டு
  3. வெங்காயம் 25கிராம்
  4. பச்சைமிளகாய் ஒன்று.மிளகாய் வத்தல் சிறிது
  5. சிரகம் சிறிது
  6. நல்லெண்ணெய் 2மேஜைக்கரண்டி
  7. பூண்டு முன்றுபல்
  8. மஞ்சள்த்தூள் சிறிது
  9. சிரகத்தூள் சிறிது

வழிமுறைகள்

  1. கீரையை ஆய்ந்து கழுவிக்கொள்ளவும் பாசிப்பருப்பை லேசாக வறுத்து கழுவி தண்ணீர் விட்டு வேக வைத்து கொள்ளவும் வானலியில் எணணெய் ஊற்றி சிரகம் மிளகாய்வத்தல் வெள்ளைபூண்டு சேர்க்கவும். பின் வெங்காயம் சேர்க்கவும் பின் மஞ்சள்தூள் சிறிது சிரகத்தூள் சிறிது சேர்த்து பின் வேகவைத்த பருப்பை சேர்க்கவும் பின் கீரையை சேர்க்கவும் பத்து நிமிடம் வேகவைத்து பின் உப்பு சேர்த்து அடுப்பை அணைக்கவும். பொன்னங்கன்னி கீரை பருப்பு கூட்டு ரெடி.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்