வீடு / சமையல் குறிப்பு / கம்பு இட்லி

Photo of Kambu Idly by Sowmya Sundar at BetterButter
418
3
0.0(0)
0

கம்பு இட்லி

Mar-26-2018
Sowmya Sundar
720 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

கம்பு இட்லி செய்முறை பற்றி

கம்பு உளுந்து சேர்த்து செய்த ஆரோக்கியமான இட்லி.எண்ணெய் இல்லாமல் காலை நேரத்தில் கொடுக்க நல்ல ப்ரேக்ஃபாஸ்ட்.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • ஸ்டீமிங்
  • ப்ரேக்பாஸ்ட் மற்றும் ப்ரஞ்ச்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. கம்பு - 1 1/2 கப்
  2. இட்லி அரிசி- 1/2 கப்
  3. உளுந்து- 3/4 கப்
  4. வெந்தயம்-1 டீஸ்பூன்
  5. உப்பு தேவையான அளவு

வழிமுறைகள்

  1. கம்பு,அரிசி இரண்டையும் களைந்து விட்டு தண்ணீர் விட்டு நான்கு மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்
  2. உளுந்து ,வெந்தயம் களைந்து விட்டு தண்ணீர் விட்டு தனியாக ஊற வைக்கவும்
  3. கிரைண்டர் அல்லது மிக்ஸியில் உளுந்து மற்றும் வெந்தயம் சேர்த்து நன்கு அரைத்து கொள்ளவும்
  4. பின்னர் அரிசி மற்றும் கம்பு நன்கு அரைத்து கொள்ளவும்
  5. இரண்டையும் உப்பு சேர்த்து நன்றாக கலந்து ஆறு மணி நேரம் வெளியில் வைத்து புளித்து பொங்க விடவும்
  6. பின்னர் இட்லி தட்டில் இட்லிகளாக விட்டு ஆவியில் வேக வைத்து எடுக்கவும்.
  7. சூடாக பரிமாறவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்