வீடு / சமையல் குறிப்பு / சேமியா ரவா உப்புமா

Photo of Semiya rava upma by kamala shankari at BetterButter
702
2
0.0(0)
0

சேமியா ரவா உப்புமா

Mar-26-2018
kamala shankari
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

சேமியா ரவா உப்புமா செய்முறை பற்றி

Easy dinner

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • மீடியம்
  • டிபன் ரெசிப்பிஸ்
  • தமிழ்நாடு
  • ஃபிரையிங்
  • ப்ரேக்பாஸ்ட் மற்றும் ப்ரஞ்ச்
  • வேகன்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. ரவை 1/2 கப்
  2. சேமியா 1/2 கப்
  3. பெரிய வெங்காயம் 1
  4. பச்சை மிளகாய் 2
  5. இஞ்சி 1 துண்டு
  6. எலுமிச்சை சாறு 1 தேக்கரண்டி
  7. உப்பு
  8. எண்ணெய் 2 கரண்டி
  9. தாளிக்க:
  10. கடுகு 1/2 தேக்கரண்டி
  11. உளுந்தம்பருப்பு 2 தேக்கரண்டி
  12. கறிவேப்பிலை சிறிது
  13. எண்ணெய் 1 1/2 தேக்கரண்டி

வழிமுறைகள்

  1. சேமியை சிறிது எண்ணெய் ஊற்றி வறுத்து கொள்ளவும்
  2. ரவையை தனியாக வறுத்து கொள்ளவும்
  3. வெங்காயம் இஞ்சி மிளகாய் பொடியாக நறுக்கவும்
  4. வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் தாளிக்க உள்ள பொருட்களை தாளிக்கவும்
  5. பின் 2 கப் தண்ணீர் எலுமிச்சை சாறு ஊற்றி கொதிக்க விடவும்
  6. அதில் சேமியா சேர்த்து அரை வேக்காடு வரும் வரை கின்டவும்
  7. பின் ரவை சேர்த்து நன்கு கிண்டவும்
  8. ஸிம்மில் வைத்து மூடி வேகவைத்து எடுக்கவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்