வீடு / சமையல் குறிப்பு / சீலோன் மீன் கிரேவி

Photo of Ceylon fish grevy by Mughal Kitchen at BetterButter
221
2
0.0(0)
0

சீலோன் மீன் கிரேவி

Mar-26-2018
Mughal Kitchen
20 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

சீலோன் மீன் கிரேவி செய்முறை பற்றி

Ceylon fish grevy

செய்முறை டாக்ஸ்

  • ஸ்ரீலங்கன்
  • நான் வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • பாய்ளிங்
  • சைட் டிஷ்கள்
  • லோ கொலஸ்ட்ரால்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. நெய்மீன் 250கிராம்
  2. தேங்காய்எண்ணெய் 50கிராம்
  3. வெங்காயம் ஒன்று
  4. தக்காளி இரண்டு
  5. மிளகாய்த்தூள் தேவைக்கு
  6. சிரகத்தூள் ஒருடீஸ்பூன்
  7. மஞ்சள்தூள் சிறிது
  8. கருவேப்பில்லை.சோம்பு சிறிது
  9. மல்லி தழை சிறிது

வழிமுறைகள்

  1. வெங்காயம் தக்காளியை மிக பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும் பூண்டை தட்டி கொள்ளவும் அடுப்பில் வானலியை வைத்து சூடனாதும் எண்ணெய் ஊற்றவும் பின் கருவேப்பில்லை சோம்பு சேர்த்து தாளிக்கவும். பின் பூண்டு சேர்க்கவும்.பின் வெங்காயம் சேர்க்கவும் பின் தக்காளி சேர்க்கவும் பின் மிளகாய்த்தூள் சேர்க்கவும் பின் ஒரு டம்ளர் நீர் சேர்க்கவும்.பின் மஞ்சள்தூள் சீரகத்தூள் சேர்க்கவும்.பின் மீனை சேர்க்கவும் உப்பு சேர்க்கவும்.குறைந்த தீயீல் பத்து நிமிடம் வேக வைத்து பின் அடுப்பை அணைக்கவும்.பின் மல்லிச்செடி தூவவும். சீலோன் மீன் கிரேவி ரெடி.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்