வீடு / சமையல் குறிப்பு / மைசூர் போண்டா

Photo of Mysore bonda by Surya Rajan at BetterButter
347
2
0.0(0)
0

மைசூர் போண்டா

Mar-26-2018
Surya Rajan
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

மைசூர் போண்டா செய்முறை பற்றி

மைசூர் போண்டா

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • கிட்ஸ் ரெசிப்பிஸ்
  • தமிழ்நாடு
  • ஃபிரையிங்
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. கடலை மாவு : 1 கப்
  2. அரிசி மாவு : ¼ கப்
  3. உப்பு
  4. தயிர் : 3 ஸ்பூன்
  5. சீரகம் : ½ ஸ்பூன்
  6. பேக்கிங் சோடா : ½ ஸ்பூன்
  7. மிளகாய் : 1
  8. கொத்தமல்லி தழை
  9. கருவேப்பிலை
  10. எண்ணெய்

வழிமுறைகள்

  1. கடலை மாவுடன் , அரிசி மாவு , பேக்கிங் சோடா , உப்பு, தயிர் சேர்த்து கலந்து கொள்ளவும்
  2. பின் பொடியாக நறுக்கிய மிளகாய் , கொத்தமல்லி தழை, கருவேப்பிலை சேர்க்கவும்
  3. பின் தண்ணீர் சேர்த்து கெட்டியாக கரைத்து கொள்ளவும்
  4. எண்ணெய் சூடு செய்து பொறித்து எடுக்கவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்