வீடு / சமையல் குறிப்பு / மாங்காய் பச்சடி

Photo of Mango pachadi by kamala shankari at BetterButter
246
3
0.0(0)
0

மாங்காய் பச்சடி

Mar-27-2018
kamala shankari
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

மாங்காய் பச்சடி செய்முறை பற்றி

Yummy

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • கிட்ஸ் ரெசிப்பிஸ்
  • தமிழ்நாடு
  • பிரெஷர் குக்
  • சைட் டிஷ்கள்
  • வேகன்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. மாங்காய் 1
  2. உப்பு தேவையான அளவு
  3. காய்ந்த மிளகாய் 2
  4. கடுகு 1 தேக்கரண்டி
  5. எண்ணெய் 2 தேக்கரண்டி
  6. மிளகாய் தூள் 1 தேக்கரண்டி
  7. மஞ்சள் தூள் 1 தேக்கரண்டி

வழிமுறைகள்

  1. மாங்காய் கொட்டையுடன் மூன்றாக நறுக்கி குக்கரில் 2 விசில் வைக்க வேண்டும்
  2. ஆறியதும் நன்கு மசித்து கொட்டை மற்றும் தோல் தனியாக எடுக்கவும்
  3. மாம்பழ சதையுடன் உப்பு மஞ்சள் தூள் மிளகாய் தூள் சேர்த்து கொதிக்க விடவும்
  4. வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் கடுகு தாளித்து அதன் மேல் போட்டு பறிமாரவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்