வீடு / சமையல் குறிப்பு / பாதாம் பிசின் பால்

Photo of Badam gum milk by saranya sathish at BetterButter
500
6
0.0(0)
0

பாதாம் பிசின் பால்

Mar-28-2018
saranya sathish
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
5 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

பாதாம் பிசின் பால் செய்முறை பற்றி

பாதாம் மரத்தில் இருந்து எடுக்கப்படும் ஒரு வகை பசை. பாதாம் பிசின் உடலுக்கு குளிரூட்ட பயன் படுகிறது.வயிற்று எரிச்சலுக்கு மிக நல்லது.பாதாம் பிசின் கொண்டு அல்சர் முதலான வயிறு சம்மந்தப்பட்டநோய்களை குணப்படுத்தலாம். காலை அல்லது இடை காலை பானமாக அருந்தலாம்.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தமிழ்நாடு
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. பாதாம் பிசின்     -     10 கிராம் 
  2. வெல்லம்     -     30 கிராம் 
  3. இஞ்சிச்சாறு     -     1 டீஸ்பூன் 
  4. குளிர்ந்த பால்     -     1 கப் 
  5. ஏலக்காய்த் தூள் - 1 சிட்டிகை

வழிமுறைகள்

  1. பாதாம் பிசினை கழுவி இரவு முழுவதும் ஊறவைத்துக் கொள்ளவும். 
  2. வெல்லம், இஞ்சிச்சாறு, பால், ஏலக்காய்த் தூளை மிக்‌சியில் அரைத்து வடிகட்டிக் கொள்ளவும்.
  3. பின்னர் அதோடு பாதாம் பிசினை நன்றாக கலந்து விட்டு எடுத்து பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்