வீடு / சமையல் குறிப்பு / எண்ணெய் கத்தரிக்காய் குழம்பு

Photo of Ennai katharikai kuzhambu by Jayanthi kadhir at BetterButter
407
2
0.0(0)
0

எண்ணெய் கத்தரிக்காய் குழம்பு

Mar-30-2018
Jayanthi kadhir
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
6 மக்கள்
பரிமாறவும்

எண்ணெய் கத்தரிக்காய் குழம்பு செய்முறை பற்றி

Tradition south indian kuzhambu

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 6

  1. சிறிய அளவிலான கத்தரிக்காய் 8
  2. சின்ன வெங்காயம் 1/2 கப்
  3. தக்காளி 1/2 கப்
  4. புளி கரைசல்1 கப்
  5. பூண்டு 10 பல்
  6. பச்சை மிளகாய் 2
  7. குழம்பு மிளகாய் தூள் 3 மேஜை கரண்டி
  8. மஞ்சள் தூள் 1/4-டீஸ்பூன்
  9. தேங்காய் பால் 3 மேஜை கரண்டி
  10. கடுகு 1/2 டீஸ்பூன்
  11. வெந்தயம் 1/4 டீஸ்பூன்
  12. எண்ணெய் 1 குழி கரண்டி

வழிமுறைகள்

  1. கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் கடுகு வெந்தயம் தாளித்து பின் வெங்காயம் மற்றும் பச்சை மிளகாய் சேர்க்கவும்
  2. சிறிது நேரம் கழித்து கத்தரிக்காய் சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்
  3. பிறகு அதில் தக்காளி விழுது சேர்த்து வதக்கவும்
  4. பின் அதில் தூள் வகைகள் போட்டு கிளறி புளி கரைசல் சேர்த்து கொதிக்க விடவும்
  5. பின்னர் தேங்காய் பால் சேர்த்து கொத்தமல்லி தூவி இறக்கவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்