வீடு / சமையல் குறிப்பு / கேழ்வரகு புட்டு

Photo of Raagi Puttu by Priya Tharshini at BetterButter
374
5
0.0(0)
0

கேழ்வரகு புட்டு

Mar-30-2018
Priya Tharshini
15 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
25 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

கேழ்வரகு புட்டு செய்முறை பற்றி

மிகவும் ஆரோக்கியமான இனிப்பு டிபன்.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • தமிழ்நாடு
  • ப்ரேக்பாஸ்ட் மற்றும் ப்ரஞ்ச்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. கேழ்வரகு மாவு - 2 கப்
  2. உப்பு - சிட்டிகை
  3. தண்ணீர் - தேவைக்கு
  4. சக்கரை - 3/4 கப்
  5. துருவின தேங்காய் - 3/4 கப்
  6. ஏலக்காய் தூள்- சிறிதளவு
  7. நெய் - 2 மேசைக்கரண்டி

வழிமுறைகள்

  1. பாத்திரத்தில் லேசாக வருத்த கேழ்வரகு மாவு மற்றும் உப்பு சேர்த்து கலக்கவும்.
  2. சிறிது சிறிதாக தண்ணீர் தெளித்து பிசைந்து கொள்ளவும்.
  3. சிறிது மாவை பிடித்தால் கட்டியாக வேண்டும்.
  4. அதை உதிர்த்தால் மீண்டும் மாவு ஆக வேண்டும். இதுவே சரியான பதம்.
  5. பிறகு மாவை ஆவியில் 10 நிமிடம் வேக வைக்க வேண்டும்.
  6. வேந்த மாவை பாத்திரத்தில் வைக்கவும்.
  7. நெய் சேர்த்து சமமாக கலக்கவும்.
  8. சக்கரை மற்றும் ஏலக்காய் தூள் சேர்த்து கலக்கவும்.
  9. துருவின தேங்காய் சேர்த்து கலக்கவும்.
  10. ராகி புட்டு தயார்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்