வீடு / சமையல் குறிப்பு / கருப்பு உளுந்து களி

Photo of BLACK urad dal kali by Nisha Nisha at BetterButter
413
5
0.0(0)
0

கருப்பு உளுந்து களி

Mar-31-2018
Nisha Nisha
15 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

கருப்பு உளுந்து களி செய்முறை பற்றி

இது ஒரு சத்தான மட்டும் சுவையான காலை உணவு..வயத்னாவர்கள்,குழந்தைகள்,பூப் அடைந்த பெண்களுக்கு மிகவும் நல்லது..காய், கால் வலி மட்டும் குறுக்கு வலி மிகவும் நல்ல உணவு இது

செய்முறை டாக்ஸ்

  • தினமும்
  • ஸ்டீமிங்
  • ப்ரேக்பாஸ்ட் மற்றும் ப்ரஞ்ச்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. கறுப்பு உளுந்து-1கப்
  2. பச்சை அரிசி-1/4கப்
  3. சுக்கு-5கி
  4. தண்ணீர்-3கப்
  5. உப்பு-தேவையான அளவு
  6. நெய்/நல்லஎண்ணை-தேவையான அளவு
  7. கருப்பட்டி/வெல்லம்-தேவையான அளவு

வழிமுறைகள்

  1. ஒரு பாத்திரத்தில் உளுந்து நன்கு பச்சை வாசனை போகும் வரை வறுத்து எடுத்து கொள்ளவும்
  2. அதே வானொலியில் பச்சை அரிசி சேர்த்து பச்சை வாசனை போகும் வரை வறுத்து எடுத்து கொள்ளவும்..அடுப்பை அணைக்கவும்.
  3. அதே சூட்டில் சுக்கு சேர்த்து.அடுப்பில் இருந்து எடுக்கவும்
  4. இந்த முறையும் ஆறியதும் மிக்ஸியில் போடி செய்து வைத்து கொள்ளவும்..தண்ணீர் சேர்க்காமல்..
  5. அடுப்பில் ஒரு பத்திரத்தில் அரைத்த மாவு ஒரு கப் தண்ணீர் 3கப்,உப்பு தேவைக்கேற்ப சேர்த்து நன்கு கரைத்து கைவிடாமல் கிளறி கொள்ளவும்
  6. வெந்த பதம் வந்ததும் அடுப்பை குறைத்து வைத்து மூடி போட்டு 5 நிமிடம் வைத்து அணைக்கவும்..
  7. காளி வெந்ததும்..நல்லஎண்ணை மட்டும் கருப்பட்டி சேர்த்து பரிமாறவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்