வரகு டம்ளர் இட்லி | Kodomillet Tumbler Idli in Tamil

எழுதியவர் pavumidha arif  |  1st Apr 2018  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Kodomillet Tumbler Idli by pavumidha arif at BetterButter
வரகு டம்ளர் இட்லிpavumidha arif
  • ஆயத்த நேரம்

    0

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    15

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    4

    மக்கள்

11

0

வரகு டம்ளர் இட்லி recipe

வரகு டம்ளர் இட்லி தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Kodomillet Tumbler Idli in Tamil )

  • வரகு அரிசி 2 கப்
  • உளுத்தம்பருப்பு 1 கப்
  • சீரகம் 1 டீஸ்பூன்
  • மிளகு 2 டீஸ்பூன்
  • நெய் 3 டீஸ்பூன்
  • கருவேப்பிலை சிறிது
  • பெருங்காயத்தூள் 1 டீஸ்பூன்
  • வெந்தயம் 1/4 டீஸ்பூன்
  • உப்பு தேவையான அளவு

வரகு டம்ளர் இட்லி செய்வது எப்படி | How to make Kodomillet Tumbler Idli in Tamil

  1. முதலில் வரகு அரிசி, வெந்தயம் சேர்த்து 4 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
  2. அதேபோல் உளுந்து பருப்பு 4 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
  3. பின்னர் இதனை சிறிது தண்ணீர் விட்டு நன்றாக அரைத்து சேர்த்து கொள்ளவும்
  4. இப்பொழுது இந்த மாவில் சிறிது உப்பு, பெருங்காயத்தூள் சேர்த்து 2-3 மணி நேரம் மூடி வைக்கவும்.
  5. பிறகு கடாயில் நெய் ஊற்றி மிளகு, சீரகம், கறிவேப்பிலை சேர்த்து வதக்கவும்.
  6. இதனை மாவில் ஊற்றி நன்கு கலந்து கொள்ளவும்.
  7. சிறு டம்ளர் எடுத்து அதில் லேசாக தேங்காய் எண்ணெய் தடவி மாவினை இதில் ஊற்றவும்.
  8. பின்னர் இட்லி பாத்திரத்தில் டம்ளரை வைத்து 20 நிமிடம் ஆவியில் வேக விடவும்.
  9. இப்பொழுது அடுப்பை அணைத்து 5-10 நிமிடம் கழித்து டம்ளரை வெளியே எடுக்கவும்.
  10. சுவையான வரகு அரிசி டம்ளர் இட்லி தயார்.

எனது டிப்:

கத்தி அல்லது டூத் பிக் கொண்டு வெந்து விட்டதா என்று பார்த்து கொள்ளவும்.

Reviews for Kodomillet Tumbler Idli in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.